Công ty Thiết kế web

Máy Dán Miệng Cốc, Ly Nhựa Thiên Phú

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi chetaomaythienphu, 12/5/22.

 1. Máy dán miệng cốc được ứng dụng phổ biến trong kinh doanh sản xuất đồ uống đem đi. Sản phẩm thường được bắt gặp thường xuyên ở các quán trà sữa, sinh tố, nước ép hay café,… Vậy để hiểu hơn về trang thiết bị này bạn hãy cùng tìm hiểu những thông tin sau đây nhé.

  Máy dán miệng cốc là gì?

  Máy dán miệng cốc có tên khác là máy dán miệng ly nhựa. Sản phẩm là trang thiết bị quan trọng không thể nào thiếu trong các cửa hàng kinh doanh đồ uống. Bản chất của sản phẩm là dùng để dán miệng cốc nhựa, ly nhựa dùng một lần. Hoặc có thể hiểu là đóng gói miệng ly để bảo quản nước bên trong không bị đổ ra ngoài khi di chuyển.
  [​IMG]

  Máy dán miệng cốc - ảnh minh họa

  Ngoài mục đích chính là dán miệng cốc đồ uống thì máy dán miệng cốc cũng có thể ứng dụng để bán các bánh kẹo, bắp rang. Từ đó giúp sản phẩm không bị không khí tác động về mặt chất lượng.

  Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy dán miệng cốc được ứng dụng trên thị trường. Tùy vào nhu cầu và ứng dụng của mỗi cơ sở sản xuất và kinh doanh mà có thể lựa chọn sao cho thích hợp. Cụ thể bao gồm:
  • Máy dán miệng cốc thủ công: Sản phẩm vận hành theo phương án dùng lực tay tác động trực tiếp lên máy giúp đóng kín miệng cốc. Sản phẩm phù hợp với các quán xá nhỏ, xe đẩy lề đường,…
  • Máy dán miệng cốc tự động: Sản phẩm vận hành tự động không cần tốn sức để dập và dán ly. Sản phẩm tương thích cho các quán xá lớn có lượng khách hàng đông.
  Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây: Máy Dán Miệng Cốc để nhận được sự tư vấn tận tình nhất cùng những thông tin hữu ích nhất dành cho quý khách.

  Công ty cổ phần công nghệ chế tạo máy Thiên Phú
  Địa chỉ: 30/7 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
  Hotline: 1900.633.539 - 0961.233.599 ( Mr Đán ) - 0907.666.263 ( Mr.Hải )
  Website: https://chetaomaythienphu.com/may-dan-mieng-coc

  #maydanmiengcoc #maydanmiengly #mayepmiengcoc #mayepmiengly #maydapnapcoc
   
 2. Tác dụng của máy dán miệng cốc, ly nhựa đồ uống

  Nhìn chung máy dán miệng cốc đem đến rất nhiều hiệu quả tích cực khi sử dụng. Sản phẩm tối ưu hoạt động bán hàng trở nên tiện lợi và linh hoạt hơn trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống sử dụng ly nhựa dùng 1 lần. Trong đó một vài công dụng mà máy dán miệng cốc mang đến đó là:

  • Máy dán miệng cốc giúp dán chặt miệng cốc tránh đồ uống bị tràn ra ngoài khi di chuyển nhờ lớp nhựa PE dính chặt trên thành miệng.
  • Máy có thể sử dụng để dán nhiều dung tích khác nhau, chiều cao khác nhau mà không cần tốn kém.
  • Cuộn màng dán dễ thay thế chỉ cần bỏ cuộn cũ đã hết và lắp cuộn mới vào máy là được.
  • Thiết kế của máy dán miệng cốc rất dễ dàng để sử dụng, đảm bảo tối đa sự linh hoạt.
  • Khả năng vận hành sản phẩm nhanh giúp tiết kiệm tối đa thời gian đóng gói miệng cốc.
  Dựa vào những tác dụng trên một khi sử dụng máy dán miệng cốc mang đến rất nhiều ưu điểm đáng chú ý. Điển hình như tăng hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian, chi phí,…
   
 3. Ứng dụng của máy dán miệng cốc/ máy ép miệng ly?

  Máy dán miệng cốc được sử dụng nhiều tại các cơ sở kinh doanh đồ uống mang đi như trà sữa, nước mía, trà tắc… Đây là những đơn vị kinh doanh thường xuyên dùng đến máy đóng miệng ly để giữ cho đồ uống của khách hàng không bị tràn và đổ khi di chuyển.

  Ngoài mục đích được dùng để dán miệng cho các loại đồ uống. Máy dán miệng cốc cũng được sử dụng để dán ly bắp rang, dán nắp hộp bánh kẹo, dán các hộp đựng thức ăn,... để ngăn cản không khí và các loài côn trùng không may rơi vào sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

  Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây: Máy Dán Miệng Cốc để nhận được sự tư vấn tận tình nhất cùng những thông tin hữu ích nhất dành cho quý khách.

  #maydanmiengcoc #maydanmiengly #mayepmiengcoc #mayepmiengly #maydapnapcoc
   

trang này