Công ty Thiết kế web

Máy thái thịt mini giá rẻ SS70

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi thietbihabac23, 25/5/24.

  1. Máy thái thịt SS 70 là dòng máy thái có công suất không lớn, giá thành rẻ phù hợp với các hộ gia đình hoặc cửa hàng nhỏ lẻ. Máy có khả năng thái lát mỏng và có thể thay đổi kích thước lát thịt khi thay đổi lưỡi dao. Thiết kế máy nhỏ gọn, có thể đặt và sử dụng ngay trên bàn dễ dàng đặc biệt có thể dùng trong những môi trường làm việc hơi ẩm ướt. Thiết bị này được các quán ăn nhỏ, sạp thịt,… ưa chuộng sử dụng. Sản phẩm do công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà bắc cung cấp tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn cảm thấy dòng máy này phù hợp với nhu cầu công việc của mình, hãy sở hữu ngay nhé!

    Đặc điểm máy thái thịt SS 70

    Cấu tạo máy chắc chắn có lớp vỏ ngoài được làm bằng sắt sơn tĩnh điện. Nhờ vậy mà dòng máy này có thể làm việc ở nơi ẩm ướt mà không lo nguy hại về điện, rất an toàn. Tuy nhiên cũng không nên chủ quan trong quá trình sử dụng lâu năm lớp sơn có thể không được ban đầu.

    Thiết kế nhỏ gọn, 2 tông màu xanh dương và trắng hài hòa. Khi làm việc không gây tiếng ồn làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

    Máy có nhiều bộ lưỡi dao, có thể tháo rời thay thế lưỡi phù hợp với nhu cầu chế biến. Các kích thước lưỡi dao bao gồm: 2mm, 2,5mm, 3mm, 3,5mm, 5mm.

    Cách vệ sinh Máy thái thịt mini giá rẻ SS70:

    Để đảm bảo máy luôn sạch sẽ và an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn phải vệ sinh ngay sau khi sử dụng xong.
    • Sử dụng lược của máy để tách hết vụn thịt còn dính lại ở các khe dao.
    • Pha loãng nước rửa chén. Và đặt một chậu hứng nước ở phía đầu ra của thịt.
    • Bật máy lên, sau đó đổ nước rửa chén đã chuẩn bị vào. Đổ đi đổ lại nhiều lần cho đến khi các lưỡi dao sạch hết dầu mỡ, cặn thịt.
    • Sau khi thấy sạch, bạn dùng nước sạch rửa lại nhiều lần để cho sạch hết nước rửa chén.
    • Cuối cùng để máy ở nơi khô ráo.
    Với thiết kế nhỏ gọn, giá thành rẻ, thái thịt nhanh, máy thái thịt SS70 là lựa chọn hàng đầu cho những ai cần thái thịt với chi phí thấp.

    Lát thái 2mm đạt độ mỏng để phù hợp với nhu cầu nấu phở, nhúng thịt bò,…

    Các lát thái 2,5 – 3mm rất phù hợp với các món xào nấu.

    Đối với các món nướng, bít tết, .. đòi hỏi lát thịt có độ dày hơn, lựa chọn lưỡi dao 5mm là rất hợp lý.

    Máy có 2 cái lược được gắn vào 2 bên dao. Giúp cho thịt rơi xuống hết mà không bị dính trên dao.

    Máy thái thịt nặng chưa tới 20kg kể cả bao bì, nhỏ gọn có thể đặt ở nhiều vị trí mà không hề kén.

    Hai chân máy vững chắc, giúp quá trình làm việc không lo bị rung lắc, đổ.

    Nhược điểm của dòng máy này đó là năng suất thấp, nó chỉ làm được khoảng 10-30kg thịt /h. Vì vậy mà nó không thích hợp cho những đơn vị kinh doanh vừa và lớn.


    Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
    Hotline: 0917791981 – 0983278686
    Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
     

trang này