Công ty Thiết kế web

Mở rộng kinh doanh chuỗi cửa hàng sơn

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi minhdai2020, 1/2/23.

 1. minhdai2020

  minhdai2020 Member

  Với nhu cầu xây dựng nhà ở, công trình ngày càng cao, ngành kinh doanh cửa hàng sơn cũng vì thế trở thành lĩnh vực đầy tiềm năng ở thời điểm hiện tại. Việc có phần mềm quản lý đại lý sơn sẽ thật sự giúp bạn rất nhiều trong việc quản lý cửa hàng sơn của mình.

  Mở cửa hàng sơn giờ đây không quá khó khăn, chỉ cần bạn có vốn và mặt bằng là có thể kinh doanh ngay. Tuy nhiên việc quản lý, vận hành gặp nhiều khó khăn, dưới đây là những khó khăn mà ai kinh doanh cửa hàng sơn cũng gặp phải:

  1. Không nhớ hết giá, mặt hàng sơn trong cửa hàng
  Khi kinh doanh sơn, chắc hẳn bạn sẽ gặp phải khó khăn trong khâu quản lý tất cả hàng hóa mà bạn đang bán. Trí nhớ của con người là có hạn nên bạn không thể nào nắm bắt hết được tên của tất cả các mặt hàng, hay giá cả, dung tích, số lượng, nhãn mác,... Việc ghi chép lại toàn bộ thông tin sản phẩm qua sổ sách thì việc tìm kiếm lại thật sự rất mất thời gian, thậm chí làm khách hàng của bạn phải chờ đợi lâu nữa.

  2. Không quản lý được doanh số, thu chi
  Bán được bao nhiêu sản phẩm trong ngày, lời lãi hay lỗ vốn bao nhiêu, liệu bạn có nắm được? Bạn phải tổng kết lại và điều này vô tình làm mất thời gian, chưa kể có rất nhiều chữ số có thể khiến bạn nhầm lẫn. Hằng tháng bạn phải xem doanh thu như thế nào, tăng lên hay giảm xuống, Nếu chúng không được thể hiện bằng các biểu đồ để xem tổng thể của doanh thu sẽ khiến bạn đau đầu hơn nữa.


  [​IMG]

  3. Khó quản lý giá, chiết khấu, công nợ cho đại lý, cộng tác viên
  Với mô hình kinh doanh truyền thống, các cửa hàng sơn khi mở rộng thị trường sẽ thông qua các đại lý bằng phương pháp mua hàng số lượng lớn với công nợ và chiết khấu tùy theo doanh số lấy hàng. Do đó số lượng đại lý sẽ tăng chậm và công việc tính toán chiết khấu công nợ thường được tập trung xử lý định kỳ hàng tháng, gây khó khăn khi quản lý.


  Có thể sai sót trong quá trình tính chiết khấu cho cộng tác viên, hoặc không kịp sản xuất, chuẩn bị hàng hóa, từ đó có khả năng cộng tác viên sẽ không muốn hợp tác và doanh nghiệp sẽ mất đi một lượng khách hàng lớn.

  4. Không kiểm soát được lượng hàng tồn kho, nhập xuất hàng hóa
  Đa phần các đại lý sơn quản lý hàng hóa trong kho bằng việc ghi chép vào sổ sách nhưng cách này rất tốn nhiều thời gian ghi chép và khả năng xảy ra sai sót hay mất dữ liệu là rất lớn. Đối với những cửa hàng có số lượng hàng hóa quá nhiều, với chúng loại mặt hàng và mỗi mặt hàng có hạn sử dụng riêng, thì công việc của quản lý không thể hoàn thành nếu không có sự hỗ trợ của phần mềm. với cách quản lý bằng excel hay ghi chép thông thường thì chủ cửa hàng sơn không thể cập nhật tức thì chính xác lượng tồn kho cao nhất, lượng tồn kho thấp nhất.


  Việc không dùng phần mềm để quản lý, có thể dễ dẫn đến thất thoát doanh thu, quản lý kho hàng bất lợi hơn khi có quá nhiều hàng hóa cần kiểm soát. Mất khá nhiều thời gian trong việc tính lương nhân viên hay thậm chí là bỏ sót đơn hàng nào đó của khách.  Thế nên việc sở hữu cho cửa hàng sơn của bạn một phần mềm để quản lý thì là một ý tưởng không tồi, đúng không nào? Nhằm giúp người kinh doanh sơn có những bước tiến vượt bậc hơn trong tương lai, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado ra đời, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bất cứ ai đang nuôi ý định mở rộng cửa hàng.


  Công cụ này cũng giúp hỗ trợ quản lý và phân quyền cho nhân viên chặt chẽ, hạn chế tối đa vấn đề thất thoát, gian lận của nhân viên, theo dõi được ca trực của nhân viên cửa hàng, thực hiện các thủ tục như bàn giao ca làm cho nhân viên tiếp theo, theo dõi thời gian làm của nhân viên, sắp xếp lịch làm việc, và phân bổ người được giao việc tương ứng với ca làm đó.

  Bạn cũng dễ dàng báo cáo doanh thu theo nguồn tiền của khách đưa dễ dàng, chính xác thông qua hệ thống của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado, tổng kết được doanh thu theo tháng, ngày hay tuần, tiện lợi để theo dõi tình trạng kinh doanh của cửa hàng.


  - Quản lý thông tin công nợ, tạo phiếu thu công nợ của khách hàng, nhà cung cấp

  - Hiển thị chi tiết dòng tiền, hoá đơn mua bán

  - Quản lý khách hàng, đối tác, CTV chi tiết theo loại khách hàng, đối tác

  Đừng lo nếu bạn đang quản lý nhiều chi nhánh cùng lúc, bởi phần mềm Bado sẽ hỗ trợ bạn quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh của các chi nhánh trong toàn hệ thống một cách hiệu quả, giúp bạn tối ưu hóa quy trình bán hàng và tối đa chi phí vận hành. Với giao diện vô cùng thân thiện và đơn giản, các con số được hiển thị chi tiết trên hệ thống nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen và thao tác trên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado. Đăng ký dùng thử ngày tại website bado.vn tặng ngay 1 NĂM TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ phần mềm quản lý chuyên nghiệp Bado.
   

trang này