Công ty Thiết kế web

Mô tơ điện 3 pha 15 kW VICKY VY2-160L-4 IE2

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi Máy bơm Thành Đạt, 20/3/20.

 1. Máy bơm Thành Đạt

  Máy bơm Thành Đạt Active Member

  Giới thiệu sản phẩm Động cơ điện 3 pha 15 kW VICKY VY2-160L-4 IE2
  Động cơ điện – Xã hội luôn luôn phát triển với sự hỗ trợ của khoa học – kĩ thuật. Công nghệ càng phát triển, xã hội càng phát triển hơn, con người càng không cần phải đau đầu suy nghĩ về những công việc đơn giản.

  Việc phát minh ra mô tơ điện cũng đã mang đến những công dụng nhất định cho đời sống con người. Mô tơ điện gồm những loại như mô tơ điện 1 pha, mô tơ điện 3 pha. Hiện nay, các nhà khoa học áp dụng mô tơ điêhn 3 pha trong các thiết bị điện.

  Sau đây, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách sản phẩm Động cơ điện 3 pha 15 kW VICKY VY2-160L-4 IE2. Đây là sản phẩm được nghiên cứu bởi hãng sản xuất VICKY đứng đầu thị trường sản xuất mô tơ điện của Việt Nam.

  Thông số cơ bản của Động cơ điện 3 pha 15 kW VICKY VY2-160L-4 IE2
  Loại sản phẩm Mô tơ điện 3 pha 1500 vòng
  Hãng sản xuất Mô tơ điện VICKY
  Công suất 15kW
  Điện áp 380V
  Tốc độ vòng quay 1500 rpm
  Tiêu chuẩn tiết kiệm điện IE IE2

  Cấu tạo của sản phẩm Động cơ VICKY VY2-160L-4 IE2
  Cấu tạo của Mô tơ điện 3 pha 15 kW VICKY VY2-160L-4 IE2

  [​IMG]


  Bảng thông số kỹ thuật của Mô tơ điện 3 pha 15 kW VICKY VY2-160L-4 IE2

  [​IMG]


  Bảng thông số kích thước của Mô tơ điện 3 pha 15 kW VICKY VY2-160L-4 IE2

  [​IMG]


  Động cơ điện 3 pha 15 kW VICKY VY2-160L-4 IE2 có tốc độ quay là 1500rpm, công suất 15kW, và điện áp cao nhất ở mức 380V. Hiện sản phẩm đã được nhận chứng nhận tiết kiệm điện IE2.

  Gồm 30 bộ phận khác nhau, Mô tơ điện 3 pha 15 kW VICKY VY2-160L-4 IE2 gồm có hai phần chính là: stato và rotor. Stato là phần tĩnh bao gồm các bộ phận là dây quấn, lõi thép và vỏ máy. hoạt động như một nam châm, tác dụng với rotor để tạo chuyển động, tạo ra dòng điện xoay chiều cho mô tơ hoạt động.

  Rotor là phần chuyển động, phần quay của máy như trong động cơ điện hay máy phát điện, khác với stato. Rotor của động cơ điện được chia ra làm rotor lồng sóc và rotor dây quấn.

  Nguyên lí hoạt động của mô tơ điện 3 pha được nghiên cứu dựa trên những công thức có tính toán xác thực và được thử nghiệm nhiều lần trước khi đưa ra ngoài thị trường. Hai bộ phận stat ova rotor tác động lẫn nhau và giúp cho mô tơ điện có thể hoạt động.

  Chức năng của Mô tơ điện 3 pha 15 kW VICKY VY2-160L-4 IE2
  Những đóng góp của mô tơ điện trong cuộc sống của con người được tính qua nhiều lĩnh vực khác nhau.

  Trong thiết bị quạt máy, lò vi sóng, máy giặt,… Những thiết bị trên đều rất quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt của con người, giúp đỡ con người tiết kiệm thời gian và công sức khi làm các công việc nhà. Và chưa chắc nhiều người biết được, chúng đều được có sẵn một mô tơ điện bên trong để duy trì hoạt động. Thậm chí máy bơm tại các khu chung cư cũng có mô tơ điện để có thể bơm nước lên những tầng cao.

  Khi nguồn điện từ nhà máy tạm ngưng cung cấp, làm cách nào để chúng ta có thể duy trì việc sinh hoạt? Câu trả lời chính là tạo ra nguồn điện nhân tạo từ máy phát điện. Máy phát điện có gắn mô tơ điện có thể giúp bạn tạo ra dòng điện trong một khoảng thời gian cố định.

  Riêng trong ngành công nghiệp, mô tơ điện đóng vai trò hết sức quan trọng. Đầu tiên, mô tơ điện được sử dụng trong những chiếc máy kéo trên công trường, để vận chuyển vật liệu, hàng hóa. Tiếp đó, trong hoạt động sản xuất dây chuyền ở nhà máy, mô tơ điện đóng vai trò là nguồn động cơ tạo ra sự ổn định trong mạch làm việc.

  Từ xưa đến nay, nông nghiệp được coi là ngành trọng điểm bởi diện tích ruộng lúa của nước ta rất lớn, nhiều hộ gia đình vẫn lấy việc làm nông làm nguồn thu nhập kinh tế chính. Nhưng để cho năng suất lao động cao hơn, người nông dân cần phải áp dụng khoa học – kĩ thuật vào trong trồng trọt. Và đó là lí do mà mô tơ điện được lắp đặt trong các thiết bị nông nghiệp để phục vụ việc trên.

  Địa chỉ cung ứng sản phẩm Động cơ điện VICKY VY2-160L-4 IE2

  Bài viết đã chỉ ra những thông tin cơ bản về sản phẩm Mô tơ điện 3 pha 15 kW VICKY VY2-160L-4 IE2. Nếu quý khách muốn nắm rõ thêm cách thức hoạt động cũng như nơi bán thì hãy đến với công ty TNHH sản xuất thương mại và công nghiệp Thành Đạt.

  Công ty Thành Đạt chính là đơn vị cung cấp độc quyền các sản phẩm mô tơ điện đến từ hãng sản xuất VICKY – một đơn vị đứng đầu cả nước về sản xuất loại sản phẩm mô tơ điện.

  Xây dựng sự tin tưởng đối với quý khách hàng từ việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất là cách làm của công ty Thành Đạt chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng chứng minh điều này thông qua những trải nghiệm thực tế của sản phẩm. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc khách hàng và sở hữu kho kiến thức ổn định sẽ tư vấn cho quý khách biết rõ hơn về sản phẩm Mô tơ điện 3 pha 15 kW VICKY VY2-160L-4 IE2.

  Mô tơ điện 3 pha 15 kW VICKY VY2-160L-4 IE2 hiện đã có mặt tại công ty Thành Đạt. Hãy đến với công ty chúng tôi để mua được sản phẩm chất lượng.

  Thành Đạt – Đơn vị độc quyền cung ứng các sản phẩm từ VICKY.

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

  Địa chỉ tại Hà Nội: 34 Đường Láng – Ngã Tư Sở – Hà Nội
  Địa chỉ tại Hồ Chí Minh : 691 Lạc long quân – P.10 – Q Tân Bình
  Email: thanhdat@maycongnghiep.vn
  Hotline: 0913 985 808

  Hỗ trợ : Giao hàng toàn quốc – COD
   

trang này