Công ty Thiết kế web

Mong Đợi Mùa Hè Iceland Đẹp Dịu Dàng

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi fiditourbinh88, 26/3/20 lúc 11:46.

 1. Với phần lớn thế giới đang bị khóa ngay bây giờ, vẫn không có lý do gì chúng ta có thể sử dụng thời gian trong nhà để mong thời gian hạnh phúc hơn. Và có một chút nghi ngờ rằng sẽ có rất nhiều mong muốn bị dồn nén để đi du lịch chỉ chờ được thực hiện một khi tình huống không may này qua đi.
  [​IMG]

  Mong đợi mùa hè Iceland đẹp dịu dàng

  Nếu vậy, những gì bạn đã nghe là hoàn toàn đúng! Iceland thực sự là một địa điểm mơ ước để ghé thăm vào mùa hè. Đó là một thời gian khi đất nước mang đến cho du khách những cơ hội phiêu lưu và những ngày dài bất tận. Vì vậy, những loại hình du lịch bạn thực sự có thể tận hưởng ở Iceland?
  [​IMG]


  Khá thú vị phải không? Nhưng điều đó không có nghĩa là mùa hè ở Iceland quá nóng. Nhiệt độ điển hình ở Iceland vào mùa hè là 10 nhiệt15 ° C (50-60 ° F), vì vậy bạn thực sự có thể tận hưởng từng phút ở lại mà không phải lo lắng về việc nó quá nóng. Ngoài ra, hiện tượng mặt trời lúc nửa đêm cho phép bạn tối đa hóa các hoạt động ngoài trời của mình và vui chơi mà không bị hạn chế thông thường vào ban ngày.
  Môi trường tự nhiên
  Bạn có yêu thiên nhiên không? Với môi trường tự nhiên đáng kinh ngạc của Iceland, chúng tôi tin chắc rằng những địa điểm du lịch trần tục hơn mà bạn có thể quen thuộc sẽ không thể so sánh được. Ở nhiều nơi trên thế giới, lượng khách du lịch châu âu quá lớn và sự tương tác của họ với môi trường, thực sự dẫn đến sự xuống cấp của nó, nhưng điều này không thể tiếp tục từ trường hợp ở Iceland.
  [​IMG]


  Kể từ khi khai trương khách sạn năm sao sang trọng đầu tiên tại Blue Lagoon, Iceland đã thực sự tạo được tên tuổi trong ngành du lịch xa xỉ. Cách tốt nhất để trải nghiệm đất nước đáng chú ý này là trong sự sang trọng thuần túy. Với chỗ ở hạng nhất và lựa chọn các hoạt động trong tầm tay của bạn. Một trong những cách tốt nhất để thư giãn trong sự sang trọng là ngâm mình trong hồ địa nhiệt nổi tiếng Iceland và suối nước nóng tự nhiên.
  [​IMG]

  Những hồ nước nóng này rất có tác dụng chữa bệnh: tất cả những gì bạn cần làm chỉ là ngâm mình, thư giãn và nhìn lên bầu trời. Nó làm cho bạn quên đi tất cả những lo lắng của bạn và làm mới cơ thể và tâm trí của bạn.
  Phiêu lưu đầy cá tính
  Hãy thiết lập cho các cuộc phiêu lưu thông qua một cảnh quan độc đáo và thưởng thức thám hiểm bên trong của bạn. Khi nói đến cuộc phiêu lưu và các hoạt động, các lựa chọn là vô tận!

  [​IMG]

  Bạn sẽ thấy nhiều con cá voi xung quanh các đường bờ biển và bạn có khả năng phát hiện ra một con cá nóc. Puffin Đại Tây Dương phần nào được coi là linh vật của Iceland vì chúng tôi ước tính có khoảng 8 đến 10 triệu nhát ở đây mỗi mùa hè.
  Một loạt các cảnh quan đẹp
  Trong chuyến đi đến Iceland, bạn có thể mong đợi nhiều loại địa hình, từ núi và thung lũng xanh đến hồ và đầm phá, đến thác nước và băng.
  [​IMG]

  Cho dù bạn muốn hòa mình vào thiên nhiên hay tìm kiếm những cuộc phiêu lưu ly kỳ hơn, du lịch Iceland hãy chắc chắn rằng bạn cũng dành thời gian để thực sự khám phá nhiều địa điểm đáng kinh ngạc mà bạn sẽ ghé thăm để bạn có thể tìm hiểu về văn hóa, văn học và lịch sử của chúng tôi.

  Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2020/03/mong-oi-mua-he-iceland-ep-diu-dang.html
   

trang này