Công ty Thiết kế web

Một số hạn chế của máy bơm nước

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi haihoan18, 26/9/22.

 1. haihoan18

  haihoan18 Member

  Một số hạn chế của máy bơm nước


  Với những ứng dụng chính là dùng bơm nước sạch phục vụ các hộ gia đình, các khu dân cư, các nhà máy, máy bơm nước là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng trong đời sống hiện nay.

  Tuy nhiên, ngoài những ứng dụng cơ bản máy bơm nước vẫn còn tồn tại vài nhược điểm mà người sử dụng cần biết để sử dụng bơm nước hiệu quả.

  [​IMG]


  >>> Xem thêm: máy bơm ly tâm trục đứng

  Hạn chế của bơm nước

  • Ưu điểm :

  Đa dụng và dễ sử dụng

  Máy bơm chìm có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, tùy thuộc vào chủng loại của máy bơm cũng như mục đích công việc. Máy bơm chìm có thể tự mồi nhờ vào chính chất lỏng được bơm. Môi trường chất lỏng (chủ yếu là nước) bao quanh đóng vai trò như 1 tác nhân giúp máy bơm tự mồi. Những loại máy bơm khác thường phải mồi trước khi chạy nếu không đầu máy sẽ dễ dàng bị cháy. Việc mồi nước cho máy bơm là rất cần thiết bởi chỉ cần 1 bọt nước nhỏ cũng có thể làm máy ngừng hoạt động. Tuy nhiên công đoạn này thường rất tốn thời gian, do đó việc sử dụng máy bơm chìm tự mồi sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian và công sức.Bên cạnh đó, máy bơm chìm cũng hoạt động dễ dàng hơn các loại máy bơm thông thường khác do nằm gần nguồn chất lỏng phải bơm.

  >>> Xem thêm: máy bơm nước loại lớn

  Đối với máy bơm nước các ưu điểm điển hình khi sử dụng bơm là có nhiều ứng dụng, có nhiều model mẫu mã, có nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng lựa chọn và các nhược điểm cơ bản là sử dụng dễ phát sinh lỗi dễ hư hỏng.

  * Hạn chế.

  Dễ bị ăn mòn và khó tiếp cận

  Nhược điểm lớn nhất của máy bơm chìm là dễ bị ăn mòn do luôn bị ngập trong nước. Đó chính là tác nhân ăn mòn các mối hàn của khoang mô-tơ, khiến nước rò rỉ vào trong khoang, làm hỏng máy bơm.

  Một nhược điểm lớn khác của máy bơm chìm là cũng vẫn là do luôn hoạt động ở môi trường nước, nên máy bơm chìm rất khó để tiếp cận. Do đó việc bảo trì máy bơm là rất khó, đặc biệt là đối với những máy bơm chìm đặt ở đáy giếng. Việc bảo trì có thể dễ dàng hơn đối với những máy bơm được sử dụng trong nhà.

  Khi lựa chọn máy bơm nước, người sử dụng hãy nhớ lựa chọn sản phẩm chính hãng của các đơn vị uy tín trên thị trường như Vimex và lựa chọn các dòng bơm chính hãng của các đơn vị uy tín để có hiệu quả sử dụng cao nhất.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196 để được tư vấn hỗ trợ.

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm thùng phuy bằng điện
   

trang này