Công ty Thiết kế web

Mua biệt thự Movenpick Cam Ranh - dự án với 100% thiết kế view biển

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi lan0001, 14/2/19.

 1. lan0001

  lan0001 New Member

  Tại chính trung tâm của Bãi Dài hiện nay đang nổi lên với kênh đầu tư Movenpick Cam Ranh với những đặc điểm riêng biệt. Và hơn hết có thể nhận ra với việc mua biệt thự Movenpick Cam Ranh đang là dự án với 100% các căn đều có thiết kế view biển - điều mà chưa dự án nào có thể làm được. Với lợi thế này biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh trở thành “gà đẻ trứng vàng” hút giới đầu tư.
  Dự án được định hướng xây dựng với 118 căn biệt thự được chia thành 6 dãy và để đảm bảo 100% biệt thự Movenpick Cam Ranh đều nhìn thấy biển, chủ đầu tư đã lựa chọn phương án độn nền dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m. Không chỉ vậy, các căn biệt thự được xây so le giúp phòng khách, phòng ngủ, nhà ăn của căn villas đều view biển.
  Khoảng cách giữa các căn villas rất rộng, xung quanh được phủ xanh bởi hàng rào cây và vườn hoa ngập tràn hương sắc. Tính đến thời điểm hiện tại, Movenpick Cam Ranh đã triển khai được gần 3 năm. Nhưng 1/3 số thời gian đó được chủ đầu tư tập trung vào việc san lấp, độn nền. Có thể thấy, chủ đầu tư dành rất nhiều tâm huyết cho siêu dự án này.
  Xem thêm: Condotel Phú Quốc
  Toàn bộ 118 căn biệt thự có thiết kế 1 tầng, mái ngói cong lấy cảm hứng từ kiến trúc của người Chăm pa cổ. Đặc biệt nội thất bên trong căn villas từ tấm trải giường, rèm cửa cho đến những món đồ trang trí nhỏ xinh đều có mang đậm dấu ấn địa phương.
  Không chỉ được đánh giá cao ở vị trí, ý tưởng thiết kế dự án Movenpick Cam Ranh còn được biết đến là kênh đầu tư sinh lời vượt trội. Khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condotel.
  Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 90%/năm, ngoài mức lợi nhuận khi trở thành chủ nhân của căn biệt thự nhà đầu tư còn nhận về rất nhiều ưu đãi như:
  Nhận bộ quà tặng KIM CƯƠNG trị giá 300 triệu có thể quy đổi và trừ vào giá bán.
  Nhà đầu tư được chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn cho khoản vay mua biệt thự trong 24 tháng.
  Nhận trước 3 năm lợi nhuận mua biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh tương đương mức chiết khấu 25%GTBT.
  Mỗi năm nhà đầu tư được tặng 60 đêm nghỉ, 30 đêm nghỉ tại biệt thự và 30 đêm nghỉ condotel. Nhà đầu tư có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick Resort & Villas tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.
  Ưu đãi này chỉ dành cho 5 khách hàng mua biệt thự Movenpick trong tháng 1/2019. Quyền lợi chỉ dành cho một số nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội. Một dự án quá nhiều tiềm năng, mức vốn đầu tư biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh cũng rất cạnh tranh chỉ từ 5,7 tỷ.
  Đọc thêm: Vinoasis Nha Trang
   

trang này