Công ty Thiết kế web

Mua chum ngâm rượu chính hãng ở đâu quảng ninh

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 18/2/23.

 1. gomsubaokhanh

  gomsubaokhanh Member

  Chum sành vẫn luôn là sự lựa chọn an toàn trong việc ủ cất, bảo quản thức ăn từ xưa đến nay. Nếu bạn muốn tìm một chiếc chum sành Quảng Ninh chất lượng, nhất định không nên bỏ qua dòng chum Bát Tràng đỉnh cao.


  Đặc điểm của chum sành Bát Tràng
  Đặc điểm của chum sành Bát Tràng

  Thị trường chum sành hiện nay có nhiều kiểu dáng khác nhau. Song, các dòng chum chính hãng Bát Tràng thường mang màu đỏ nâu đặc trưng.

  Chum sành thường có hai loại đó là chum sành tráng men và chum sành không tráng men. Để ủ rượu hoặc ngâm thực phẩm trong thời gian dài, bạn nên dùng dòng chum không tráng men.

  Chất sành của chum Bát Tràng rắn chắn, cách nhiệt, cách ẩm tốt, phù hợp để bảo quản thực phẩm. Đó là nhờ công thức bí truyền được cải thiện xuyên suốt hàng trăm năm, quá trình nung sấy phức tạp mà chỉ những người nghệ nhân thành thạo mới thấu hiểu.

  [​IMG]


  Sau quá trình kỳ công ấy, thành phẩm chum có mề mặt mịn màng như nhung gấm dù không tráng men. Khi chạm vào cho cảm giác mát nhẹ cùng những họa tiết công phu mang đậm văn hóa Việt Nam.

  Một số mẫu chum sành Bát Tràng phổ biến

  Nếu bạn ở Quảng Ninh và không thể đến trực tiếp làng gốm Bát Tràng để xem tận mắt những mẫu chum sành tuyệt vời này. Hãy để Bảo Khánh giúp bạn điểm qua:

  Chum sành Đông Sơn Âu Lạc được khắc tay tỉ mỉ độc quyền tại Bảo Khánh.

  Các mẫu hoa văn cổ cũng được xuất hiện trên chum vô cùng độc đáo.

  Chum sành cá chép dát vàng đẳng cấp.

  Nếu bạn thích sự đơn giản, nhẹ nhàng, hãy tham khảo các dòng chum sành trơn như dưới đây
  Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/dia-chi-mua-chum-sanh-quang-ninh-chat-luong.html
   

trang này