Công ty Thiết kế web

Mua chum sành cao cấp ở đâu uy tín?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 2/8/22.

 1. gomsubaokhanh

  gomsubaokhanh Member

  Chum sành được làm từ nguồn đất sét nâu cao cấp có tác dụng như: ngâm rượu, đựng đồ khô,... Tuy nhiên, hiện nay có nhiều dòng chum sành cao cấp, không chỉ có các chức năng phổ biến mà còn là vật phẩm bài trí nội thất tuyệt vời.


  Nên mua chum sành cao cấp ở đâu?

  Hiện nay trên thị trường có nhiều loại chum với mẫu mã, kiểu sáng khác nhau. Nhưng để sở hữu được một chiếc chum sành cao cấp, độ bền cao lại an toàn với người sử dụng, tốt nhất bạn nên lựa chọn chum sành có nguồn gốc tại Bát Tràng.

  Bát Tràng là vùng đất đã nổi tiếng với nghề làm gốm hơn 700 năm nay. Các sản phẩm gốm sứ nơi đây được làm theo công thức gia truyền, kế thừa từ nhiều đời. Vì thế, dù ở quá khứ hay hiện tại, chum sành Bát Tràng vẫn luôn có chất lượng đặc biệt mà không loại chum nào có thể sánh được.

  Ngày nay, theo sự phát triển, những người nghệ nhân Bát Tràng đã cho ra đời thêm nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhưng cốt lõi của dòng chum truyền thống vẫn được bảo toàn.

  [​IMG]


  Khi ngâm rượu trong chum sành cao cấp chính hãng Bát Tràng, bạn sẽ thấy được những ưu điểm có 1-0-2 như:
  Khả năng thẩm thấu andehit độc hại trong rượu tự ngâm nhờ công thức làm đất và nung đốt đặc biệt để hình thành xương gốm rắn chắc nhưng vẫn giữ được đặc tính xốp trong chum.

  Gia tăng tính âm trong rượu, khiến rượu thơm ngon và tốt cho các đấng mày râu khi thưởng thức.

  Rượu ngâm trong chum sành Bát Tràng cũng có khả năng ngấu nhanh hơn so với các chất liệu khác, vị rượu không bị khé mà êm dịu, nồng nàn.

  Tốt nhất khi mua chum sành để ngâm rượu, bạn nên lựa những dòng chum sành không tráng men. Chỉ có dòng chum không tráng men Bát Tràng mới có những khả năng tuyệt vời trên.

  Dòng chum tráng men tuy bóng đẹp để trang trí, nhưng lớp men khi ngâm rượu lâu gây không tốt cho sức khỏe, đồng thời cũng làm mất khả năng thẩm thấu andehit của chum.

  3 dòng chum sành cao cấp Bát Tràng nâng tầm đẳng cấp
  Nếu bạn vẫn muốn sở hữu những chiếc chum vừa có thể ngâm rượu, vừa có thể trang trí, lại có kiểu dáng độc lạ, hãy tham khảo ngay dòng chum sành cao cấp không tráng men của Bảo Khánh Bát Tràng dưới đây:
  Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/top-3-dong-chum-sanh-cao-cap-bat-trang-ngam-ruou-cuc-chuan.html
   

trang này