Công ty Thiết kế web

Nam Quốc Thịnh – Thương hiệu ống thép luồn dây điện uy tín

Thảo luận trong 'Sửa chữa - Lắp đặt - Bảo hành' bắt đầu bởi Hữu Việt, 25/12/19.

 1. Hữu Việt

  Hữu Việt Member

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại ống luồn dây điện với các chất liệu và quy cách khác nhau. Nhưng để sử dụng ống luồn dây điện phục vụ thi công hệ thống cơ điện M&E ở các công trình lớn thì chỉ có ống thép luồn dây điện là đáp ứng tốt yêu cầu của các công trình.

  Bên cạnh việc đòi hỏi phải có khả năng chống cháy, chống chịu va đập và không bị ăn mòn khi sử dụng ở những môi trường khắc nghiệt thì ống thép luồn dây điện sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế cũng là yêu cầu tất yếu.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu như ống thép luồn dây điện, vậy làm sao lựa chọn thương hiệu ống thép luồn dây điện phù hợp với giá thành rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất. Đây là một trong những vấn đề mà các nhà thầu cơ điện đều mắc phải và đang đi tìm hướng giải quyết hiệu quả nhất.

  Thấu hiểu được nhu cầu của thị trường và những khó khăn mà các nhà thầu cơ điện trong nước đang gặp phải, công ty TNHH Thiết Bị Điện Nam Quốc Thịnh đã cho ra đời thương hiệu ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh. Với số lượng hàng lớn luôn có sẵn, chất lượng tốt cùng với đó là giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  Thương hiệu Nam Quốc Thịnh với 2 loại ống chủ lực đó là ống thép luồn dây điện EMTIMC đã khẳng định thương hiệu của mình qua các công trình lớn trên khắp cả nước mà Nam Quốc Thịnh cung cấp nên khách hàng có thể hoàn toàn yêu tâm về sản phẩm của chúng tôi.

  Các sản phẩm ống thép luồn dây điện của Nam Quốc Thịnh được sản xuất với chất lượng cao và luôn đồng bộ, theo tiêu chuẩn UL, ANSI.

  Và câu hỏi “Nơi nào bán ống luồn dây điện uy tín, chất lượng nhất?” nay đã có câu trả lời đó chính là Nam Quốc Thịnh. Hãy đến với chúng tôi để được trãi nghiệm những sản phẩm ống thép luồn dây điện chất lượng, bảo vệ tối ưu cho hệ thống điện của bạn.

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  Hotline: 0917 80 3323 – 0919 226 994 – 0702 966 079
  Website: namquocthinh.com – ongluondaydiennqt.com
  Email: kinhdoanhduan.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com

   
  Last edited: 29/5/20

trang này