Công ty Thiết kế web

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi nangmuibocsun782, 16/3/19.

 1. nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền? Là mối bận tâm của đa dạng người trong khi phương pháp này lây 3 chừng độ dùng sụn tự thân bất thường nhau với mức giá thành riêng. cùng xem gợi ý bảng giá yếu tố cho từng công nghệ để nhiễm mẫu nhìn tổng quát về phương pháp nâng mũi này nhé!

  [​IMG]


  Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu?
  Giá cách nâng mũi dùng 10% sụn tự thân: 15 triệu đồng

  bác bỏ sỹ sử dụng sụn nhân tạo đình hình Hàn quốc nhằm nâng cao sống mũi và trụ mũi, sử dụng sụn vành tai để bọc đầu mũi. có kỹ thuật nâng mũi bọc sụn các chị em phụ nữ sẽ có ngay dáng mũi xuất sắc mang đầu mũi mềm mại. hk còn nỗi lo bóng đỏ đầu mũi, lộ sống

  mũi hay mũi cứng đơ như những công nghệ bình thường khác chỉ có 15 triệu đồng.

  ưng ý với các đối tượng: Mũi tẹt, rẻ, ít khuyết điểm mũi.

  Giá phương pháp nâng mũi dùng 50% sụn tự thân: 35 – 55 triệu đồng

  [​IMG]


  đặc điểm chung của 3 khoa học nâng mũi bằng sụn tự thân 50% là bác bỏ sỹ đều tái cấu trúc lại toàn diện dáng mũi:

  2/3 sống mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo (tùy vào công nghệ bao tuyển lựa mà sụn nhân tạo được khiến cho bằng vật liệu bất bình thường nhau)

  1/3 sống mũi được dựng bằng sụn tự thân. Trụ mũi được dựng thẳng bằng sụn vách ngăn. Đầu mũi được cấu trúc lại cho mềm mại bằng sụn vành tai

  ưa thích sở hữu những đối tượng: Mũi gồ, mũi vẹo, mũi hếch, mũi hỏng, mũi gãy … hầu hết các nếu mũi đều được khắc phục triệt để. ngoài ra các kỹ thuật này không liên quan có những người lây cơ địa quá nhạy cảm sở hữu các đối tượng sinh vật học đưa vào thân thể.

  Giá cách nâng mũi sử dụng 100% sụn tự thân: 75 triệu đồng

  gần như sụn để tăng mũi đều được mang trong khoảng chính cơ thể khách hàng:
  • Sụn sườn: dùng để tăng sống mũi
  • Sụn vành tai: cấu trúc lại đầu mũi
  • Sụn vách ngăn: dựng thẳng trụ mũi
  khi thực hành công nghệ này, người mua sẽ phải rà soát sức khỏe kỹ càng. ví như không đủ điều kiện thì ko được nâng mũi. ở phòng khám Kangnam, những quý khách ko đạt tiêu chuẩn sức khỏe khiến đẹp đều mang khước từ.

  câu hỏi về khoa học nâng mũi bằng sụn tự thân
  #1. Nâng mũi bằng sụn tự thân chứa rẻ không?
  Nâng mũi bằng sụn tự thân thấp cho thân thể khách hàng vì:

  Sụn được mang trong khoảng chủ yếu cơ thể người nâng mũi
  Sụn có tính tương xứng 100% sở hữu cơ thể
  hok mang tính bài tiết
  Sụn có thể dính ngay lập tức lại mang phần mô ban đầu, hình thành một khối thống nhất chẳng thể tách rời

  #2. Sụn tự thân lấy trong khoảng đâu? dưới đây khi lấy sụn bị tác động đến sức khỏe không?\
  [​IMG]


  Dựa vào từng mẫu sụn mà có các nơi đem bất thường nhau:

  Sụn sườn: mang từ phần sụn tại đầu xương khung số 8 (tùy vào tình trạng cơ thể mỗi khách hàng mà bác bỏ sỹ cân đề cập lấy những thanh khung khác). Sụn khuông nhiễm tính kiên cố tuy vậy cũng vô cùng mềm mỏng, tiện dụng uốn nắn để tạo phần sống mũi lớn.
  Sụn tai: bác sỹ lấy một phần nhỏ sụn ở hốc tai phía dưới đây (phần sụn hok mắc khả năng gì, hok ảnh hưởng tới chức năng thính giác).
  Sụn vách ngăn: Là phần sụn nằm giữa hai lỗ mũi.
  toàn bộ các sụn này đều được mang 1 phần nhỏ, ko ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng quan hệ của từng bộ phận. Sụn dưới đây lúc được đem mang thì sau đây 1 khoảng thời gian lại mọc, các nàng hk phải quá lo lắng.

  #3. Nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu?
  [​IMG]


  Theo các bác sĩ, nâng mũi bằng sụn tự thân lưu giữ kết quả vĩnh viễn. các phần được bọc sụn tự thân, cơ thể tự mình khớp dính các phần này với mô ban đầu. Sụn nhằm càng lâu càng mềm mại trùng hợp.

  Nâng mũi bằng sụn tự thân 100%: Dáng mũi giữ được vĩnh viễn. gần như phần sụn khung + sụn tai + sụn vách ngăn thích ứng, hài hòa mang mô cũ nhằm tạo thành 1 khối chỉnh thể, hợp nhất.
  Nâng mũi bằng sụn tự thân 50%: 1/3 đầu mũi được tái cấu trúc bằng sụn tai và sụn vách ngăn sẽ dính lại với nhau, hok lộ dấu tích ở Nâng mũi filler . Mũi có thể chịu lực căn vặn xoắn cực đại mà hok lo hỏng hoặc lệch sống.
  Nâng mũi bằng sụn tự thân 10%: Sụn tự thân chỉ được sử dụng một phần cực kỳ nhỏ tại đầu mũi để tránh lộ sống, bóng đỏ hoặc thủng mũi. Phần sụn này quá nhỏ nên dễ mắc tiêu biến, hk đem lại kết quả vĩnh viễn như mong đợi.
   

trang này