Công ty Thiết kế web

nâng mũi giá bao nhiêu tiền ở viện viện thẩm mỹ quốc tế quốc tế quốc tế VIP

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi muidepvip, 24/4/19.

 1. muidepvip

  muidepvip Member

  CÂU HỎI Chào chuyên gia thẩm mỹ,em không biết bình thường Giá nâng mũi giá bao nhiêu tiền, em nghe kể Giá nâng mũi giá đắt lắm, nâng mũi giá bao nhiêu tiền thì em ko chi tiết nữa.Vậy em muốn chuyên mục tư vấn giúp cho em, mũi em khá tẹt, đầu mũi và cánh mũi tương đối lớn và thô thì Giá nâng mũi là bao nhiêu ? Xin cảm ơn các bác sĩ.
  Mỹ Hạnh, Bình Định

  [​IMG]


  trả lời :
  bạn Mỹ Hạnh thân mến!

  nâng mũi giá bao nhiêu tiền
  Cảm ơn các cô gái đã chú ý gửi băn khoăn về chuyên mục tư vấn của viện thẩm mỹ quốc tế VIP. với băn khoăn nâng mũi giá bao nhiêu tiền tài các chị tập chí của tôi xin trả lời thắc mắc giúp cho các chị như sau:
  ngày nay, phẫu thuật nâng mũi là một trong các dịch vụ được đa dạng người dùng lưu ý và lọc chọn để nâng cao cánh mũi của mình. thẩm mỹ viện nâng mũi có thể giúp cho các cô gái nâng lên cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, tạo dáng mũi cao thẳng kết hợp mang khuôn mặt. có được khá nhiều Mẹo hay nâng mũi các cô gái có thể chọn lựa, ngoại giả mỗi Mẹo hay giá lại khác nhau. Vậy nâng mũi giá bao nhiêu tiền và mỗi Hướng dẫn nâng mũi giá bao nhiêu tiền chúng ta cùng hiểu hơn dưới đây.
  để giải đáp được thắc mắc nâng mũi giá bao nhiêu tiền nó Căn cứ vào dịch vụ nâng mũi mà các nàng chọn lựa. Mỗi dịch vụ có giá lạ nhau, áp dụng cho mỗi giả dụ khách hàng khác nhau Tùy vào tình trạng mũi của họ. Đối sở hữu ví như mũi mà các phụ nữ phụ nữ biểu đạt, các chị có thể sử dụng những Phương pháp nâng mũi dưới đây ở thẩm mỹ quốc tế VIP:

  các Mẹo hay nâng mũi
  [​IMG]


  • nâng mũi s line: Đây là dịch vụ giúp cho đổi thay tất cả loại mũi của cháu. các chuyên gia sẽ khám xét, đo đạc, bóc tách khoang và đưa chất liệu sụn tự thân vào trong khu vực mũi, tạo dáng mũi hình chữ S đẹp tự dưng, kết hợp và tương thích có khuôn mặt, đầu mũi và cánh mũi hơi gọn, hai lỗ mũi hình thành hình chữ A cân đối. Vậy Tuyệt chiêu nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Giá của dịch vụ nâng mũi S Line chao đảo từ cỡ 25 – 60 triệu VNĐ. Dịch vụ nâng mũi s line được khuyên nhủ hành kết quả khỏi hẳn.
  • nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được dùng cho những ví như đầu mũi ngắn, mũi bóng đỏ, lộ sống mũi… khuyên vệ đầu mũi vĩnh viễn theo thời kì, mũi dưới đây khi nâng sẽ có thể độ mềm mại, sống mũi nhiều và thẳng, nâng mũi đẹp ngẫu nhiên. ở thẩm mỹ viện quốc tế VIP, Giá nâng mũi bọc sụn Hàn quốc giao động từ 15 – 30 triệu VNĐ. thời kì bảo hành 10 năm.
  • nâng mũi Hàn Quốc: nâng mũi Hàn Quốc là Mẹo vặt nâng mũi dùng 100% vật liệu sụn sinh học định hình,chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thảnh thơi, kết hợp sở hữu tổng thể khuôn mặt. vật liệu sụn được nhập cảng tận gốc từ Hàn Quốc, đảm bảo sử dụng biện pháp bảo vệ, thân thiện sở hữu người sử dụng. Giá nâng mũi Hàn Quốc giao động từ 10 – 15tr đồng. thời gian bảo hành 10 năm.
  • Thu gọn cánh mũi: Dịch vụ thu gọn cánh mũi hoặc còn liên hệ là cắt cánh mũi này dùng cho giả dụ cánh mũi to, bè, hok cân đối. Theo đó, các bác sĩ sẽ cắt bớt cánh mũi hoặc thu gọn cánh mũi cuộn vào bên trong, Tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng. Giá của dịch vụ này là 6 – 10 triệu VNĐ.
  • Thu nhỏ đầu mũi: Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi dành cho các giả dụ đầu mũi lớn, bè… các bác sĩ làm đẹp sẽ thực hiện tiểu phẫu nhỏ trong thời kì ngắn khoảng 30 – 45 phút. Giá của dịch vụ thu nhỏ đầu mũi ở thẩm mỹ quốc tế VIP là 12 – 18 triệu VNĐ.
  Trên đây là bảng giá gợi ý tại thẩm mỹ quốc tế VIP, nhằm biết hiểu hơn về dịch vụ cũng như nâng mũi giá bao nhiêu tiền các chị em phụ nữ có thể trực bước kế thẩm mỹ viện quốc tế VIP nhằm được tham mưu cụ thể.

  [​IMG]
  Xem ngay khuyến mãi thẩm mỹ vip

  MỪNG ĐẠI LỄ 30.4 thẩm mỹ viện VIP khuyến mãi nâng mũi chỉ từ 4tr9. đặc trưng, tới thẩm mỹ viện quốc tế VIP khiến cho đẹp bạn sẽ có thể cơ hội bốc thăm trúng vàng 9999 nữa đấy! Nhanh tay “lột xác" - giựt vàng ngay nào!!!!
   

trang này