Công ty Thiết kế web

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi cottonbou, 27/8/19.

 1. cottonbou

  cottonbou Member

  Nhiều người tìm kiếm các phương pháp nâng mũi đẹp, với mong muốn cải thiện dáng mũi thanh tú hơn. Bài viết dưới đây sẽ hé lộ 3 phương pháp thẩm mỹ mũi chính gốc chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam, nhất định không làm bạn thất vọng.

  3 Phương pháp nâng mũi đẹp chuẩn Hàn

  Phẫu thuật nâng mũi là một trong những biện pháp làm đẹp trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Người ta tìm đến nâng mũi để cải thiện khuyết điểm, chỉnh hình mũi đạt đến độ tinh tế, vừa vặn với vóc dáng gương mặt. Nâng mũi không chỉ cải thiện diện mạo mà còn giúp chúng ta tự tin hơn với sắc diện của mình. Không thể phủ nhận giá trị của thẩm mỹ hiện đại đã mang lại cho con người là vô cùng to lớn. Dưới đây là 4 phương pháp nâng mũi đẹp chuẩn Hàn mà bạn có thể thực hiện ngay tại Việt Nam.

  Nâng mũi Hàn Quốc

  Được xem là một trong những phẫu thuật nâng mũi đơn giản nhất, phù hợp với những người có dáng mũi tương đối hoàn chỉnh, chỉ cần nâng cao một phần sống mũi. Sụn mũi được lựa chọn sẽ phù hợp theo một độ cao nhất định, sụn mềm (với nhiều size dáng). Bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ nhỏ, từ đó đặt sóng sụn và chỉnh hình độ cao mũi cho phù hợp. Thời gian tiến hành nâng mũi chỉ khoảng 45 phút. Ngay sau đó bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về độ cao dáng mũi.

  Nâng mũi bọc sụn

  Phát triển hơn một bước so với nâng mũi Hàn Quốc. Nâng mũi bọc sụn sử dụng thêm một phần sụn vành tai, để bao bọc lại đầu mũi, giữ cho sóng sụn nhân tạo không bị tụt nhờ đó mà đảm bảo an toàn cho chiếc mũi. Sụn vành tai có xu hướng cong nhẹ tự nhiên, nhờ đó tạo cho đầu mũi vẻ đẹp đúng chuẩn. Trước khi tiến hành lấy sụn vành tai, bạn sẽ được gây mê nhẹ để đảm bảo an toàn và nhẹ nhàng trong suốt ca phẫu thuật. Sụn vành tai bao lại sóng sụn nhân tạo, trải qua thời gian dài tồn tại trong cơ thể mà không phải lo lắng với biến chứng tụt sóng mũi.

  ==> Tìm hiểu về : Nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

  Nâng mũi S Line

  Đây được xem là giải pháp nâng mũi đẹp được nhiều người áp dụng, với khả năng chỉnh sửa toàn bộ khuyết điểm của chiếc mũi: Cánh mũi thô, xương mũi bè, mũi thấp, đầu mũi ngắn, mũi lệch vách ngăn… Bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào vùng mũi, từ đó chỉnh hình từ xương mũi, cánh mũi, đầu mũi cho đến đặt sống mũi nâng cao. Phẫu thuật được sử hỗ trợ của 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân lấy từ vành tai, vách ngăn mũi và sụn sườn. Sụn nhân tạo có cấu tạo từ silicon dẻo, với nhiều form dáng, phù hợp với độ cao của chiếc mũi.

  Muốn nâng mũi đẹp, điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là việc chỉnh sửa các khuyết điểm của chiếc mũi trước khi nâng mũi cao. Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng, nâng mũi chỉ có thể làm cao mũi, sự thực hoàn toàn không phải như vậy. Khi bạn xử lý được các khuyết điểm, thì chiếc mũi mới đạt đến độ tinh tế và vẻ đẹp như mong đợi. Đây chính là điều công nghệ nâng mũi S Line hướng đến. Tại Việt Nam, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là một trong những người đầu tiên sở hữu tác quyền nâng mũi S Line chuẩn Hàn.

  Xem thêm tại : Nâng mũi Hàn Quốc đẹp
   

trang này