Công ty Thiết kế web

Nâng mũi kiêng ăn trong bao lâu

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giả trí' bắt đầu bởi Sanji, 30/7/19.

  1. Sanji

    Sanji Member

    Sau khi nâng mũi để đảm bảo kết quả được như mong đợi, tránh biến chứng thì sau khi phẫu thuật bạn cần duy trì một chế độ dinh dưỡng và chăm sóc hợp lý. Sau đây là một số điều bạn nên biết về nâng mũi phải kiêng hải sản trong bao lâu?


    [*]Không nên sử dụng các thực phẩm có tính kích thích như: hành, tỏi, ớt, cafe, rượu, bia, thuốc lá…
    [*]Tránh các thực phẩm cứng khó tiêu hóa và các loại thực phẩm lên men như dưa muối, cà muối, các nước uống có ga.
    [*]Ngoài ra, bạn còn phải kiêng ăn rau muống, thịt bò, hải sản, đậu phộng. Tuy nhiên không phải ai cũng kiêng những thực phẩm này, mà tùy cơ địa của mỗi người. Nếu bạn có cơ địa tốt, ăn uống các chất đạm không để lại sẹo lồi, thì nên ăn uống đầy đủ để đảm bảo dinh dưỡng để vết khâu nhanh lành hơn.


    [*]Không nên ăn các chất tanh vì nó làm vết mổ lâu lành hơn.
    [*]Không nên ăn một số loại trái cây chua quá, hoặc cứng quá.
    [*]Đặc biệt trong thời gian 10 ngày sau khi nâng mũi bạn tránh đụng chạm hay sờ nắn mũi của bạn.
    [*]Đối với những bạn đeo kính thì nên hạn chế đeo kiếng và mang khẩu trang quá chật.
    [*]Cần uống thuốc theo đơn của bác sĩ và nên tái khám định kỳ để tránh những biến chứng xảy ra.


    [​IMG]

    =====================>Xem thêm phẫu thuật nâng mũi webtretho.

    Đối với các tín đồ cuồng hải sản thì việc kiêng cử này có vẻ như là cực hình, vì vậy có một vài thắc mắc xung quanh vấn đề nâng mũi phải kiêng hải sản trong bao lâu? Hay tại sao nên kiêng hải sản?

    Tại sao nên kiêng hải sản sau khi nâng mũi?


    Hải sản bao gồm: tôm, cua, cá, mực,… cùng tất cả các thực phẩm chế biến có nguồn gốc từ chúng đều được các bác sĩ thẩm mỹ lưu ý đối với khách hàng là không nên dùng sau khi phẫu thuật.

    Sở dĩ cần phải kiêng hải sản sau khi phẫu thuật nâng mũi là do hải sản có tính hàn, dễ gây lạnh bụng không tốt cho người đang chờ lành vết thương - mặc dù vết thương rất nhỏ.

    Hải sản tuy bổ dưỡng nhưng chúng lại chứa những những chất dễ gây độc và dễ gây dị ứng nên nếu như bạn nào có sức đề kháng yếu hoặc cơ địa dễ dị ứng sẽ dễ đẫn đến tình trạng sưng, ngứa ngáy khó chịu gây ảnh hưởng không tốt đến việc hồi phục và lành vết khâu sau khi phẫu thuật.

    Nâng mũi phải kiêng hải sản trong bao lâu?

    Nếu chị em ăn hải sản trong thời gian chờ vết khâu lành sau phẫu thuật thì sẽ dễ dẫn đến nguy cơ để lại sẹo xấu và khó lành sau phẫu thuật. Vì vậy, để đảm bảo cho kết quả nâng mũi được tốt nhất và duy trì lâu dài chị em cần kiêng khem hải sản trong ít nhất 1 tháng sau phẫu thuật cho đến khi mũi lành hẳn mới ăn trở lại nhé!

    Nếu bạn nào còn thắc mắc gì về vấn đề nâng mũi phải kiêng hải sản trong bao lâu có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng theo số hotline 093.300.1.300 để được giải đáp cụ thể.


    =====================>Xem hết bài viết tại nâng mũi kiêng ăn trong bao lâu.
     

trang này