Công ty Thiết kế web

Nạp gas điều hòa Gree tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Sửa chữa - Lắp đặt - Bảo hành' bắt đầu bởi liemhuong84, 8/5/19.

 1. liemhuong84

  liemhuong84 Member

  Nạp gas điều hòa Gree tại Hà Nội

  Hotline nạp gas điều hòa gree tại hà nội: 0989.240.350  Nhận biết dấu hiệu cho biết cần bơm, nạp gas điều hòa Gree ngay  Khi bật điều hòa chiều mát vào những ngày hè oi ả thì không thấy mát hoặc bật điều hòa chiều nóng vào những ngày nóng nắng thì không thấy ấm.

  Khi để ý thấy đầu ống đồng nối với giàn nóng có sự đóng tuyết ở đầu đẩy khi đó là cần bổ sung gas ngay cho điều hòa.  Tại sao nên chọn nạp gas điều hòa tại hà nội tại Điện Lạnh Quang Trung  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc bơm gas điều hòa Gree tại Hà nội, các máy điều hòa thường, inverter, multi, VRV ...  Chúng tôi có nhập gas chính hãng của các loại hiện có dùng trong các điều hòa như: Gas R22, Gas R410A, R32,…

  Thời gian bảo hành dài hạn, khi gọi có thợ đến ngay sau 10 – 30 phút gọi của khách hàng.  Bảng giá dịch vụ nạp gas điều hòa:  Chúng tôi tính giá nạp gas của điều hòa theo đơn vị PSI:

  Gas R22: Giá: 7.000 VNĐ/ 1 PSI

  Gas R410A, R32: Giá: 10.000 VNĐ/ 1 PSI  Quy trình nạp gas điều hòa Gree tại nhà Hà Nội  Cho điều hòa chạy chiều lạnh và chờ cho block chạy

  Dùng đồng hồ áp suất đo lượng gas xem đồng hò chỉ mức bao nhiêu

  Tính toán lượng gas thừa, thiếu, với áp suất của gas R22 là 75 – 80 PSI, còn áp suất gas của điều hòa Inverter là 100 PSI.  Khi thấy lượng gas trong điều hòa không đủ so với quy định thì cần phải nạp bổ sung gas.

  Sau khi nạp xong thì nhân viên sẽ kiểm tra lại xem điều hòa đã tỏa ra khí lạnh hay ấm chưa sau đó mới thanh toán tiền dịch vụ với khách hàng.

  Ngoài ra chúng tôi còn nhận bán điều khiển điều hòa tại hà nộibán chạc ba máy giặt tại hà nội
   

trang này