Công ty Thiết kế web

Ngành GD&ĐT Vĩnh Phúc kết thúc năm học với nhiều thành quả tốt đẹp

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi mccadword, 14/8/19.

 1. mccadword

  mccadword Member

  [​IMG]


  Năm học 2018 – 2019, ngành GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc đã thực hiện tốt công tác rà soát, quy hoạch phân bổ, sắp xếp mạng lưới, quy mô trường lớp các cơ sở giáo dục, đến nay mạng lưới giáo dục và qui mô trường lớp tiếp tục ổn định; thực hiện tốt việc bồi dưỡng đội ngũ CBQL, GV; chất lượng PCGD luôn ở mức cao; công tác phân luồng học sinh sau THCS và THPT đạt kết quả tốt.

  Cơ sở trường lớp, thiết bị dạy học tiếp tục được trang bị đồng bộ, theo hướng chuẩn hóa, đảm bảo yêu cầu phục vụ cho công tác dạy - học đạt chất lượng cao; chất lượng dạy và học ở các bậc học tiếp tục được nâng lên; học sinh của tỉnh luôn đạt được thứ hạng cao trong các kỳ thi HSG cấp quốc gia, quốc tế và tại các sân chơi trí tuệ.

  Ngành đã triển khai và thực hiện nghiêm túc các cuộc vận động và phong trào thi đua do Bộ GDĐT phát động. Công tác đánh giá các đơn vị nhà trường theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT ban hành đánh giá đúng chất lượng thực của học sinh, chất lượng công tác giảng dạy của giáo viên. Từ đó, đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn.

  Năm học này, Công đoàn Giáo dục tỉnh và CĐGD các cấp đã phát huy tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở từng vị trí công tác, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành. Tiếp tục chăm lo đời sống, các chế độ chính sách đối với nhà giáo. Thực hiện tốt các phong trào thi đua, trọng tâm là phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”...

  Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Trì - Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã biểu dương những thành tich giáo dục đã đạt được trong năm học vừa qua. Những kết quả tốt đẹp này đã làm nên thành công chung các mặt kinh tế - văn hoá – xã hội của tỉnh.

  Để có được thành công trên, cùng với sự quan tâm đầu tư đầy đủ của chính quyền các cấp để phát triển giáo dục, các thầy cô giáo đã có nhiều cố gắng. Đặc biệt trong điều kiện ngành giáo dục Vĩnh Phúc còn gặp nhiều khó khăn khi sắp xếp tinh giản biên chế, nhưng toàn ngành GD đã đạt được những thành quả hết sức tốt đẹp.


  Ngành GD cần tiếp tục có biện pháp nâng cao chất lượng đội ngũ,tiếp tục giữ vững sự ổn định chất lượng đại trà và đạt được những thânh tích cao trong GD mũi nhọn với thành tích quốc gia và quốc tế. Tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, cơ chế liên quan đến GD-ĐT. Rà soát quy hoạch hệ thống trường lớp báo cáo Tỉnh uỷ, HĐND và UBND tỉnh để có những quyết sách phù hợp. - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì.


  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   

trang này