Công ty Thiết kế web

Nghệ sĩ Việt tin dùng Serum Anti Trouble Ampoule cho làn da không còn mụn viêm

Thảo luận trong 'Hỏi đáp ngoài lề' bắt đầu bởi NguyenYenNhi98, 31/1/21.

 1. NguyenYenNhi98

  NguyenYenNhi98 New Member

  "Bữa giờ quay phim ở Tuy Hòa phơi nắng hơi bị nhiều nha, nhưng mà cháy nắng thì An không ngán mà chỉ sợ nổi mụn thôi. Do toàn phải quay ngoài trời, đổ mồ hôi nữa nên dễ bị mụn lắm" - Đó là chia sẻ của diễn viên Nguyễn Bình An với chị hai khi làm việc tại ekip đoàn phim tại Tuy Hòa.

  [​IMG]

  Và ngay hôm sau, diễn viên Nguyễn Bình An đã chọn ngay cho mình serum đặc trị mụn Anti Trouble Ampoule để mang theo mình khi đi diễn.

  Khi được hỏi về hiệu quả của serum này thì anh cười tít mắt và bào: "Mụn gì tầm này, đã có Anti Trouble Ampoule lo rồi em ơi".

  Nghe chị hai kể lại là mình cũng tậu ngay một chai để dùng ngay hôm nay các chị em ạ.

  [​IMG]

  Tuy chai chỉ 5ml và giá trên 200k nhưng thật sự hợp lý bởi hiệu quả và sự an toàn mang lại, mọi người có thể mua tại https://dieutrimunviem.com để tránh hàng giả, hàng nhái nhé.

  Đây là website của nhà phân phối chính thức, không phải đại lý hay hàng giả nhái đâu ạ, bạn em làm trong công ty đấy giới thiệu cho em đó chị em ạ.
   

  File đính kèm :

 2. NguyenAnhTuyet92

  NguyenAnhTuyet92 New Member

  Mình cũng nghe nói nhiều về Serum trị mụn Anti Trouble Ampoule, bạn dùng rồi cho mình xin đánh giá với ạ
   
 3. TranThiLoan96

  TranThiLoan96 New Member

  Mình tình cờ được bạn giới thiệu dùng thử Serum trị mụn Anti Trouble Ampoule, hiệu quả tốt thật, da hết mụn và không còn tái đi tái lại nhiều. Nhưng nay mới biết Serum này được nhiều nghệ sĩ tin dùng, cảm giác an tâm hơn rất nhiều luôn, cảm ơn bài chia sẻ của bạn :)
   

trang này