Công ty Thiết kế web

Nhà hàng sang trọng và đắt đỏ tại quận 2

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giả trí' bắt đầu bởi ctythaicong, 1/8/19.

  1. ctythaicong

    ctythaicong Member

    Bối cảnh nhà hàng sang trọng ở Saigon đang bùng nổ rất nhiều trong những thập kỷ gần đây đến nỗi một số đầu bếp nổi tiếng đã coi đây là thủ đô về ẩm thực.

    Đúng như bạn mong đợi ở một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới, các nhà hàng ở Sài Gòn - đặc biệt là những nhà hàng có sao - sẽ làm bạn tiêu tốn một khoản tiền khá lớn để ăn tối, trong khi những trải nghiệm ăn uống riêng tư và danh sách rượu vang phong phú sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất ví tiền.

    Nhưng đối với một bữa ăn có giá 300 đô la một người, bạn có thể mong đợi được dùng bữa trong sự sang trọng cuối cùng, với các thành phần được lựa chọn chuyên nghiệp. Tuy nhiên, có lẽ ấn tượng nhất là trình độ kỹ thuật mà bạn sẽ nhận được từ một số đầu bếp nổi tiếng nhất cùng đồng nghiệp của họ.

    [​IMG]

    Không có gì đáng ngạc nhiên, ẩm thực Pháp nằm ở vị trí lãnh đạo trong bối cảnh ẩm thực tuyệt vời của Saigon, với Alain Ducasse - một trong những đầu bếp đã ca ngợi nhà hàng tiêu chuẩn cao của thủ đô - và đầu bếp nổi tiếng của Michelin, Pierre Gagnaire, cả hai đều tập trung vào ẩm thực cổ điển của Paris. , hoàn chỉnh với phòng ăn lớn.

    Mặc dù phần lớn các đầu bếp người Pháp sử dụng các sản phẩm đặc biệt được tìm thấy ở Quần đảo Anh, bao gồm sò điệp từ Isle of Skye và Cornish turbot, những người khác vẫn dành cho các nhà cung cấp bản địa của họ. Chẳng hạn, khách dùng bữa tại Hélène Darroze tại Connaught, có thể thưởng thức cá tươi trong ngày từ chợ cá Saint-Jean de Luz, cũng như lựa chọn phô mai và rượu vang ngon nhất miền tây nam nước Pháp.

    Nhưng trong khi một số nhà hàng tốt nhất ở Saigon được dẫn đầu bởi tài năng ở nước ngoài, một số đầu bếp giỏi nhất của sự nghiệp ở đây - và đã tiếp tục đạt được những điều tuyệt vời.

    Có thể cho rằng một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất hiện nay, Gordon Ramsay bắt đầu sự nghiệp nấu ăn của mình tại nhà hàng ở phía tây nam Saigon, trước khi chuyển đến Le Gavroche, nơi ông làm việc dưới quyền của người sáng lập Albert Roux.

    Tại Le Gavroche, Ramsay gặp Marcus Wareing, người tiếp tục làm bếp trưởng của Petrus. Cả hai hiện đang sở hữu hai nhà hàng độc quyền - và đắt tiền tại đây.
     

trang này