Công ty Thiết kế web

Nhân Duyên Việc Làm

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi zymeth, 23/7/19.

 1. zymeth

  zymeth New Member

  Nhân Duyên Việc Làm
  Vài ba năm về trước nếu có ai hỏi tôi ‘Dạo này làm nghề gì rồi? Cuộc sống có tốt không?’ thì chắc tôi chỉ dám cười cho qua chuyện, chứ biết trả lời như thế nào. Vì ngày ấy, sau khi kết hôn tôi trở thành một bà ‘mẹ bỉm sữa’, tối ngày cứ mãi quẩn quanh chuyện bếp núc trong nhà, rồi chăm sóc chồng con đủ thứ chuyện.

  [​IMG]


  Từ ngày lấy chồng xong, tôi thấy ‘ thanh xuân’ của mình như tua nhanh chóng mặt. Chỉ mới 2 năm sau khi sinh con thì da tôi đã bắt đầu xuất hiện những nét nhăn và xuống sắc kinh khủng. Nhìn mà thấy tủi thân dễ sợ!.

  Lúc đó, tôi nghĩ phải kiếm việc gì để làm mà vừa kiếm được tiền, lại vừa có thể lấy lại ‘nhan sắc’ cho mình. Nghe có vẻ khó nhỉ?.

  [​IMG]


  Rồi chắc là do ‘Nhân Duyên Việc Làm’ đến. Một lần tình cờ gặp lại đứa bạn học thời Đại học của tôi, mà ngộ cái là tôi nhận nó không luôn ra các bạn ạ. Vì hồi đó trong lớp tôi nó là đứa nổi tiếng với cái biệt danh ‘mắm phèn’, tại nó phèn quá rửa mãi không trôi. Bạn bè chỉ đủ thứ cách ‘tút’ lại mà cũng thua với ‘độ phèn’ của nó. Mà giờ nhìn nó ‘sang chảnh’ ghê luôn. Da trắng nõn, mặt không có tí mụn nào.
  Hai đứa ngồi ‘tám’ một hồi, tôi mới dám hỏi nó ‘Mày rửa phèn ở đâu mà hay vậy, ngày xưa bao nhiêu thứ bó tay với mày. Vậy giờ nhìn mày như lột xác ấy?’. Thế là nó kể tôi nghe về ‘sự tích’ cuộc đời nó ngay.

  ‘Mùa xuân’ đã quay trở lại khi nhân duyên việc làm đến
  [​IMG]


  Chuyện là sau khi tốt nghiệp nó không đi làm, mà đi học nghề Spa. Mới đầu cũng bỡ ngỡ nhiều thứ, nhưng may mắn là nó tìm được một môi trường tốt. Chuyên viên dạy rất tận tình và đặc biệt lộ trình học vô cùng dễ hiểu. Nó không chỉ được hướng dẫn kĩ càng từng bước, mà còn có cơ hội trải nghiệm các liệu trình ở Spa đó luôn. Thế nên ‘phèn’ của nó cũng nhờ đó mà mất đi từ từ, vừa được đẹp hơn còn vừa học được nghề kiếm ra tiền.Tôi ngạc nhiên và nghĩ trong đầu ‘ở đâu mà sướng thế nhỉ?’.

  Spa còn đảm bảo đầu ra việc làm!
  Không chỉ vậy đâu, sau khi hoàn thành khoá học, Spa còn đảm bảo đầu ra việc làm cho mình, bởi với chương trình học ‘chuẩn’ như vậy, chắc chắn bạn sẽ có được tay nghề ‘cứng’ để làm việc bất cứ nơi đâu và với thu nhập không hề thấp tí nào. Bởi hiện tại trên thị trường thì nhân sự Spa đang thiếu hụt rất trầm trọng.
  Nghe tới đây thôi là tôi muốn đi học liền rồi, nên tôi hỏi nó luôn đó là Spa nào?. Nó mới chia sẽ chính là học ULA HOUSE SPA.

  [​IMG]


  Và giờ đây nếu có ai hỏi tôi ‘Dạo này làm nghề gì rồi? Cuộc sống có tốt không?’ thì tôi sẽ tự tin trả lời ‘ Vô cùng hạnh phúc luôn’. Vì ‘mùa xuân’ đã quay trở lại và cuộc sống tôi đã thay đổi từ ngày tôi biết về Ula house spa.
  Nhan sắc tôi đã được cải thiện rất nhiều, vì thế đời sống vợ chồng cũng ‘mặn nồng’ hơn trước. Học xong tôi đã có ngay việc làm rất phù hợp, vừa được ‘xinh’ lại vừa có thời gian lo chuyện gia đình. Thật sự rất cảm ơn ULA HOUSE SPA!. Cảm ơn nhân duyên việc làm đã đến với tôi.

  [​IMG]


  Các bạn cũng có thể tìm hiểu về Ula House Spa qua địa chỉ sau. Và biết đâu nhân duyên việc làm cũng lại đến với các bạn thì sao?.

  Trường Đào Tạo Học Viên

   

trang này