Nhấn mí mắt là như thế nào? Bấm mí mắt có hại không vậy?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp ngoài lề' bắt đầu bởi lamdep68, 18/5/19.

Tags:
 1. lamdep68

  lamdep68 New Member

  Câu hỏi tư vấn:

  Kính chào bác sĩ, em năm nay 21 tuổi hiện đang có ý định nhấn mí mắt. Bác sĩ cho em hỏi là bấm mí mắt là như thế nào? Liệu nhấn mí mắt có hại không? Cần lưu ý những gì? Em xin chân thành cảm ơn! ( Cát Phượng _ Hà Nội)

  Bác sĩ tư vấn:

  Thân chào Cát Phượng!

  ( Xem thêm: https://thammyhammathanquoc.blogspot.com/2019/04/phau-thuat-cat-mi-han-quoc-hieu-qua.html)

  1. Bấm mí là như thế nào?

  Nhấn mí (còn gọi là bấm mí) là một thủ thuật tạo hình mắt một mí thành hai mí, hoặc mắt hai mí lót, mí nhỏ thành mí to hơn nhằm tạo vẻ đẹp hài hòa, thời thượng cho chị em phụ nữ.

  Nhấn mí hiện trở thành trào lưu trong công cuộc làm đẹp của phụ nữ Việt bởi tính ưu việt, nhanh, khi rút chỉ ra thì mí mắt lại trở về như cũ (theo lời giới thiệu của các chuyên gia làm đẹp và bác sĩ thẩm mĩ).

  Thực hư của thủ thuật nhấn mí này ra sao? Có lợi hay có hại? Đó là điều không ít chị em còn băn khoăn trước khi quyết định nhấn mí hoặc cắt mí.

  [​IMG]

  Một ca nhấn mí (bấm mí).

  Với thủ thuật nhấn mí, bác sĩ sẽ tạo một đường liên kết giữa cơ nâng mi và da mi, tạo nên nếp gấp mí. Qúa trình này mất khoảng 15 đến 20 phút, sau đó bạn có thể về nhà làm việc, ăn uống bình thường. Mí mắt sẽ sưng tầm 10 ngày, sau đó ổn định trở lại và bạn sẽ có một mí mắt to hơn.

  Phương pháp nhấn mí mắt được đánh giá là nhanh, không chảy máu, không dao kéo, thời gian từ 10 đến 15 năm bền tùy loại chỉ, tuy nhiên việc này cần sự thao tác của các bác sĩ có chuyên môn cao.

  2. Vậy bấm mí có hại không

  Theo đặc điểm cơ địa, phần lớn nam giới Châu Á nói chung và người Việt nói riêng đều sở hữu một đôi mắt mang nhiều khiếm khuyết:

  Nếp mí thường thấp, nhỏ, nếp mí không rõ ràng hoặc có nhiều nếp nhỏ, thâm chí không có mí (1 mí). Bên cạnh đó, mắt người Việt thường đầy và nhiều mỡ, nhiều nếp da ở khoé khiến cho mắt trở nên mệt mỏi, già nua và thiếu linh hoạt,…Vậy nên, để loại bỏ tất cả những khiếm khuyết này thì cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật bấm mí.

  Với kỹ thuật bấm mí các bác sĩ sẽ tạo mắt 2 mí bằng công nghệ cao, can thiệp tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mắt nhằm loại bỏ tất cả những khiếm khuyết không mong muốn từ đó trả lại đôi mắt 2 mí trẻ trung, rạng ngời đầy cuốn hút.

  ( Xem thêm: https://dich-vu-cat-mi-plasma-nhan-mi-multi-point-tai-bvtm.business.site/posts/7202642939400107157)

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ bấm mí chỉ có lợi chứ hoàn toàn không có hại. Vì thực tế đây là dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt hai mí hoàn toàn không xâm lấn, không bóc tách nên không gây nguy hiểm gì đến mắt và các vùng da xung quanh.

  Ngoài ra, quá trình bấm mí chỉ thực hiện trong khoảng 20-30 phút, thao tác vô cùng nhẹ nhàng và chính xác do đó không gây ảnh hưởng đến thị lực. Đặc biệt thao tác tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt không xâm lấn đến các dây thần kinh vùng mắt do đó đảm bảo an toàn.

  Tuy nhiên để tâm hơn với kỹ thuật bấm mí mắt thì tốt nhất khách hàng nên tìm kiếm một đại chỉ thẩm mỹ uy tín để kết quả nhấn mí là tốt nhất
   

trang này