Công ty Thiết kế web

Những cơ hội kinh doanh sau đại dịch COVID 19

Thảo luận trong 'Kênh Marketing Khác' bắt đầu bởi Dương Quá, 23/9/21.

 1. Dương Quá

  Dương Quá New Member

  Đại dịch đã khiến tất cả mọi người phải thích nghi với sự xa rời xã hội và làm việc từ xa. Phương thức tiêu dùng của người dân đã thay đổi mạnh mẽ. Từ những gì thường được thực hiện ngoại tuyến mặt đối mặt, sau đó chuyển sang giao dịch trực tuyến. Lý do là số lượng lớn người dân nghi ngờ tiếp xúc thân thể và thực hiện các hoạt động bên ngoài nhà.

  Đây là cơ hội tốt để đưa ra các quyết định kinh doanh, xét thấy rằng việc thích nghi với thói quen mới này có khả năng tiếp tục tốt trong thời kỳ hậu đại dịch. Tìm hiểu ngay những ý tưởng kinh doanh sau đại dịch covid 19 các bạn nhé.
  Ý tưởng Cơ hội kinh doanh sau Đại dịch COVID-19
  Kinh doanh thực phẩm đông lạnh
  [​IMG]
  Kể từ khi chính sách cách xa xã hội được thực hiện, nhiều nhà hàng đã thực hiện lệnh cấm ăn tối khiến doanh số bán hàng ngoại tuyến giảm xuống. Vâng, bạn có thể tận dụng tình huống này bằng cách bắt đầu kinh doanh thực phẩm đông lạnh , là loại thực phẩm được đông lạnh và đóng gói để giữ được lâu hơn. Mọi người có thể tự nấu ăn tại nhà và phục vụ thực tế khi cần thiết.
  Kinh doanh đồ uống

  Bạn có thể thử các cơ hội kinh doanh nhượng quyền như đồ uống từ các thương hiệu nổi tiếng, những người mở ra cơ hội nhượng quyền thương mại . Cơ hội kinh doanh đồ uống hiện nay có nhiều triển vọng vì đối tượng kinh doanh là giới trẻ, những người có xu hướng tiêu dùng các sản phẩm đương đại.

  Bạn cũng có thể đổi mới liên quan đến các nhu cầu sau đại dịch, chẳng hạn như bán các sản phẩm đồ uống thảo mộc. Nhu cầu duy trì sức khỏe và khả năng miễn dịch của cộng đồng hiện nay rất cao.
  Kinh doanh Sản phẩm Y tế

  Ví dụ về các sản phẩm thiết bị y tế có sự gia tăng đáng kể trong thời kỳ đại dịch là kinh doanh khẩu trang và nước rửa tay . Bạn có còn nhớ sự khan hiếm của hai sản phẩm này vào thời kỳ đầu của đại dịch?

  Giờ đây, nhu cầu về khẩu trang và nước rửa tay sẽ tiếp tục tăng, vì hai sản phẩm này phải được sử dụng và có sẵn ở các khu vực công cộng. Nếu bạn có kỹ năng may vá, bạn có thể sản xuất các thiết bị bảo hộ cá nhân độc đáo và khẩu trang bằng vải với nhiều họa tiết khác nhau.
  Kinh doanh dịch vụ giao hàng

  Nếu bạn muốn điều hành một doanh nghiệp không bị ảnh hưởng bởi đại dịch, một công ty cung cấp dịch vụ giao hàng nên được bạn cân nhắc chính. Chỉ cần nhìn, kể từ khi đại dịch xảy ra, ngành kinh doanh này đang phát triển bởi vì mọi người chọn mua sắm hoặc gửi một cái gì đó từ nhà. Bạn có thể giao hàng tận nơi trong và ngoài thành phố. Bạn có muốn thử không?

  Xem thêm những cơ hội kinh doanh khác ở đây bạn nhé.
   
 2. daihung11007

  daihung11007 New Member

trang này