Công ty Thiết kế web

Nực cười trò hề SEA Games: VĐV Việt Nam thắng vẫn phải chia HCV

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi Quyên Vũ, 30/11/19.

 1. Quyên Vũ

  Quyên Vũ Member

  Thứ Sáu, ngày 29/11/2019 16:19 PM (GMT+7)

  (Tin thể thao, tin SEA Games) Ngay cả khi mọi thứ đã rõ ràng, người ta vẫn không chấp nhận sự thật đó là những gì từng xảy ra ở SEA Games.


  Bảng xếp hạng huy chương SEA Games 30


  Tại SEA Games 29 diễn ra ở Malaysia cách đây 2 năm, nữ VĐV nhảy cao Dương Thị Việt Anh đã phải nhận nỗi uất ức khó tả. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc tất cả các VĐV nhảy cao đều không thể vượt qua mốc 1m86, trong đó Việt Anh và VĐV Singapore Michelle Sng đạt thành tích tốt nhất 1m83.


  Việt Anh (phải) không vui dù được nhận HCV. Ảnh Anh Khoa

  Cả hai đoàn đã thỏa thuận sẽ cùng nhận tấm HCV nhưng sau đó, BTC lại yêu cầu 2 VĐV thi đấu một cuộc play-off. Kết quả Việt Anh thắng cuộc đấu tay đôi này nhưng phía Singapore lại không đồng ý với quyết định trên và khiếu nại.

  Phía Singapore cho rằng cuộc đấu play-off diễn ra trong điều kiện không công bằng, cả hai VĐV đều đã nghỉ một thời gian không đủ làm nóng cơ thể cần thiết. BTC sau đó đồng ý với khiếu nại này, nên đã trao tặng cả 2 HCV cho 2 VĐV.

  Rõ ràng không thể hài lòng với việc tấm HCV của mình bị chia đôi, nữ VĐV đã vừa khóc vừa trả lời phỏng vấn phóng viên Việt Nam. Nếu như ban tổ chức không bắt 2 VĐV chơi play-off thì cả hai sẽ hoan hỉ nhận HCV, tuy nhiên sau khi tranh tài có người thắng kẻ thua mà vẫn đồng ý trao 2 HCV thì thật bất công.


  Nữ VĐV nhảy cao đã khóc trên bục trao HCV. Ảnh Anh Khoa


  Ngay cả khi giành HCV, VĐV cũng không được hưởng niềm vui trọn vẹn. Ảnh Anh Khoa


  Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nuc-cuoi-tro-he-sea-games-vdv-viet-nam-thang-van-phai-chia-hcv-c9a745...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nuc-cuoi-tro-he-sea-games-vdv-viet-nam-thang-van-phai-chia-hcv-c9a745757.html

  [​IMG]


  Công tác hỗ trợ chưa tốt của chủ nhà khiến nhiều đoàn gặp khó ở SEA Games.


  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   

trang này