Công ty Thiết kế web

Ống hút khói bếp nướng dạng mềm tại HCM

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi Phan Thị Bích, 24/7/22.

 1. 1. Mô tả sản phẩm chụp hút khói bếp nướng dạng mềm
  Công ty Thiết Bị Bếp Thiên Phú là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị cho các nhà hàng nhứ: bếp nướng than hoa không khói, chụp hút khói bếp nướng tại bàn

  Hiện nay công ty chúng tôi đang nhập khẩu và phân phối các loại ống hút khói bếp nương tại bàn hút dương, chuyên dùng cho nắp đặt hệ thông hút mùi cho nhà hàng lẩu nướng không khói, lẩu nướng BBQ Hàn Quốc, với đầy đủ màu sắc và chủng loại khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

  2. Thông số kỹ thuật của chụp hút khói bếp nướng hút dương
  + Kích thước: dài 750 mm x phi 110mm

  + Kích thước kéo tối đa: 2m – 2.1 m

  + Kích thước khoét lỗ ống: phi 12 cm

  + Chất liệu:làm bằng inox

  + Chụp có van điều chỉnh lưu lượng gió, và hộp dây cáp giúp ống có thể nên xuống một cách linh hoạt

  3. Những đặc điểm của chụp hút khói bếp nướng tại bàn
  + Ống hút khói bếp nướng than hoa âm bàn hút dương được sử dụng rỗng rãi tại các nhà hàng lẩu nướng không khói, nhà hàng Hàn Quốc, Nhật Bản.

  + Ống hút khói bếp nướng rất đa dạng về chủng loại và phung phú về màu sắc nhưng có 2 loại mà đang được khách hàng lựa chon nhiều nhất hiện nay đó chính là; ống hút khói dạng ống cứng và ống hút khói dạng ống mềm.

  + Về cơ bản thì 2 loại ống này đều có chức năng giống nhau, đều tự điều chỉnh được lưu lượng gió và có thể điều chỉnh lên xuống một cách linh hoạt.

  + Điểm khác nhau đó chính là phần thân ống, đối với ống hút khói ống cứng thì toàn bộ phần thân hình tròn được thiết kế dạng ống cứng, điều chình khoảng cách nên xuống giữa hai phần thân ông

  + Còn đối với ống hút khói mềm thì phần thân trên của ống được làm bằng ống bạc mềm, với nhiều lớp xen kẽ nhau có thể điều chỉnh lên xuống một cách dễ dàng

  + Phần cuối của thân ống được nối trực tiếp với hệ thống đường hút ống khói.

  4. Một số hình ảnh của chụp hút khói bếp nhà hàng
  [​IMG]

  Ống hút khói dạng mềm giá rẻ tại Hà Nội
  [​IMG]

  Mua ống hút khói bếp nướng dạng mềm giá rẻ ở đâu


  [​IMG]

  Ống hút khói bếp nướng màu đồng giá rẻ Hà Nội
  Các sản phẩm liên quan

  Thietbibepnuongthanhoa.com Ống hút khói bếp nướng dạng mềm,; Mua bán ở đâu nơi mua bán địa chỉ mua bán ống hút khói bếp nướng dạng mềm giá rẻ tại Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh ; Giá mua bán ống hút khói bếp nướng dạng mềm tại Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh, Mua bán ở đâu nơi mua bán uy tín chất lượng giá rẻ ống hút khói bếp nướng dạng mềm bếp nướng hút dương tại Hà Nội Sài Gòn Hồ CHí Minh; Địa chỉ mua bán uy tín chất lượng giá rẻ ống hút khói bếp nướng dạng mềm,; Giá bán ống hút khói dạng mềm tại Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh,; Giá bán ống hút khói dạng mềm bếp nướng than hoa âm bàn hút dương giá rẻ tại Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh,; …

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

  Hotline : 0942867191

  Website : https://thietbibepnuongthanhoa.com

  Zalo : 0942867191

  Văn phòng giao dịch : Số 58 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội ( Cách Cầu Diễn khoảng 2km )

  Công ty TNHH Thiết bị bếp Thiên Phú

  Thời gian làm việc : Từ 8h – 17h hàng ngày từ thứ 2 – thứ 7 . Ngoài giờ làm việc các bạn có thể liên hệ qua điện thoại , tin nhắn hoặc zalo . Chúng tôi nhận tư vấn trực tiếp 24/7 .
   

trang này