Công ty Thiết kế web

Ông Tề Trí Dũng không còn trong Hội đồng ĐH Kinh tế TP.HCM

Thảo luận trong 'Thời sự' bắt đầu bởi inlichtetviet, 15/5/19.

 1. inlichtetviet

  inlichtetviet New Member

  Ông Tề Trí Dũng không còn trong Hội đồng ĐH Kinh tế TP.HCM
  Thứ Tư, ngày 15/05/2019 21:29 PM (GMT+7)

  Đại diện Trường ĐH Kinh tế TP.HCM xác nhận ông Tề Đình Dũng không còn trong danh sách Hội đồng trường.


  [​IMG]

  Tối 15-5, một thành viên của Hội đồng Trường ĐH Kinh tế TP.HCM xác nhận ông Tề Trí Dũng, nguyên Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC) không còn tên trong danh sách hội đồng trường của trường này.

  Về việc ông Dũng không còn tên trong danh sách hội đồng trường, vị đại diện này cho biết trước khi Luật giáo dục ĐH sửa đổi, bổ sung dự kiến thông qua ngày 1-7 tới, Bộ GD-ĐT yêu cầu các trường ĐH tái cấu trúc lại hội đồng trường.

  Theo đó trường đã chia làm hai giai đoạn để tái cấu trúc, trong đó giai đoạn 1 rà soát nhân sự trong hội đồng trường, giai đoạn hai rà soát lại cấu trúc nhân sự có bảo đảm hay không.

  Trong quá trình rà soát giai đoạn 1, trường đề xuất và ông Dũng có đơn xin rút khỏi hội đồng trường, và hội đồng trường đã thống nhất với đơn đề xuất của ông Dũng.

  Về câu hỏi liệu có phải khi có thông tin ông Dũng liên quan đế các sai phạm khiến trường có động thái dọn đường, vị này cho hay lần tái cấu trúc giai đoạn 1 cách nay khoảng 2 tháng nên không có sự liên quan khiến hội đồng trường có động thái dọn đường trước khi ông Dũng bị bắt.

  Cũng trong lần tái cấu trúc này của Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, sau khi ông Dũng bị xóa tên, hội đồng trường này đã bổ sung thêm hai vị gồm ông Phạm Quốc Bảo, Thành viên Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Điện lực TP.HCM và ông Trần Ngọc Thuận, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam

  Như vậy trong danh sách Hội đồng trường Trường ĐH Kinh tế TP.HCM thời gian tới sẽ có 25 thành viên, trong đó có một số thành viên đại diện doanh nghiệp.

  Trước đó ngày 15-5, HĐND TP.HCM đã có quyết định tạm đình chỉ nhiệm vụ đại biểu HĐND TP (nhiệm kỳ 2016 - 2021) đối với ông Tề Trí Dũng, nguyên Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC).

  Như PLO đã đưa tin, ông Tề Trí Dũng vừa bị khởi tố và bắt tạm giam 4 tháng để điều tra về hành vi tham ô tài sản và vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí.

  Ông Tề Trí Dũng, sinh năm 1981, làm Tổng giám đốc IPC khi mới 34 tuổi; nắm quyền điều hành doanh nghiệp nhà nước mà UBND TP sở hữu 100% vốn điều lệ lên đến khoảng 2.900 tỉ đồng. Ông Tề Trí Dũng cũng nắm quyền chi phối ở nhiều công ty con, công ty liên doanh, liên kết IPC.

  [​IMG]


  Công an TP HCM vừa thực hiện lệnh bắt tạm giam, khám xét nơi ở của ông Tề Trí Dũng do liên quan đến các sai phạm tại...


  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   

trang này