Công ty Thiết kế web

Phần mềm nuôi nick Facebook PC - Auto share Livestream

Thảo luận trong 'Kênh Marketing Khác' bắt đầu bởi vanlam1509, 8/6/23.

 1. vanlam1509

  vanlam1509 Member

  Bạn đang tìm kiếm một phần mềm nuôi nick Facebook PC không giới hạn tài khoản? Có tích hợp sẵn tính năng share bài viết, livestream. Vậy hay tham khảo ngay bài viết này để tìm được câu trả lời cho câu hỏi trên. Cùng tham khảo nhé!

  I. Bạn cần nuôi nick Facebook vì.
  Bạn cần nuôi nick Facebook nhàm tạo lịch sử hoạt động của các tài khoản Facebook để:

  1. Bán hàng trên Profie:
  Việc bán hàng trên tài khoản Facebook cá nhân có tỉ lệ thành công khá cao. Ưu điểm chính của phương pháp này là tiếp cận trực tiếp với khách hàng, đảm bảo uy tín và không tốn phí quảng cáo. Tuy nhiên, giới hạn của phương pháp này là số lượng khách hàng tiềm năng hạn chế. Do đó, để phát triển hoạt động bán hàng trên tài khoản cá nhân một cách hiệu quả, bạn cần mở rộng tệp khách hàng của mình bằng cách tạo thêm nhiều tài khoản Facebook để mở rộng phạm vi tiếp cận.

  2. Seeding livestream:
  Để livestream của bạn hiệu quả, tương tác tốt là yếu tố quan trọng. Sử dụng các tài khoản khác nhau để tương tác và seeding bài viết trong quá trình livestream sẽ tạo ra một ảnh hưởng tích cực cho khách hàng và nâng cao chất lượng của livestream.

  Đó chính là lý do tại sao bạn cần nuôi nhiều tài khoản Facebook để hỗ trợ việc seeding và tương tác với bài viết bán hàng. Bằng cách này, bạn có thể tăng cường sự chuyên nghiệp và sự đa dạng trong các hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình.

  3. Share livestream, chia sẻ bài viết
  Trong thời đại bùng nổ công nghệ 4.0, livestream trên Facebook đã trở thành một hình thức bán hàng cực kỳ phổ biến, khi mà ngày nay hầu như ai cũng có thể trở thành nhà bán hàng trực tuyến.

  Để chia sẻ livestream bán hàng một cách hiệu quả, và tiếp cận với nhiều khách hàng, việc sở hữu nhiều tài khoản Facebook để chia sẻ livestream là cần thiết. Đây là cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất để lan tỏa livestream của bạn.

  4. Làm dịch vụ.
  Vì nhu cầu sử dụng dịch vụ từ Facebook ngày càng tăng, việc nuôi tài khoản Facebook khỏe mạnh và chất lượng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc chạy quảng cáo và thực hiện các dịch vụ tương tác như chia sẻ, thích, và tăng lượt thích. Điều này sẽ đảm bảo đạt được hiệu quả mong muốn.

  II. Phần mềm nuôi nick Facebook PC MKT Care
  1. Phần mềm nuôi nick Facebook PC MKT Care có những tính năng gì?
  Phần mềm MKT Care có các tính năng cơ bản như sau:

  - Nuôi nick Facebook

  - Chia sẻ bài viết group, trang cá nhân

  - Chia sẻ liveastream, group, trang cá nhân.

  - Đăng bài tự động

  - Comment tự động

  - Đăng bài cá nhân theo UID.

  - Đăng Reels fanpage.

  [​IMG]  2. Auto share Livestream bằng MKT Care.
  Chi tiết :

  Hỗ trợ tư vấn liên hệ:

  Fanpage: facebook.com/phanmemhotromarketingfb

  Youtube : youtube.com/channel/@toolquangcaofb

  Hotline : 0888.963.122

  Zalo: 079.3114.023

  Website: toolquangcaofb._com (Bỏ _ để truy cập)

  Email: toolquangcaofb@gmail.com
   
 2. Tdimex

  Tdimex New Member

trang này