Công ty Thiết kế web

Phân phối phụ tùng Daewoo chính hãng, giá tốt tại Đô Thành Thủ Đức

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi vietnhan, 24/11/22.

 1. vietnhan

  vietnhan Member

  Các dòng xe Daewoo hầu hết đều là những dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Điều này khiến nhiều khách hàng lo lắng và phân vân khi lựa chọn vì sợ sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm các phụ tùng Daewoo chính hãng để thay thế và sửa chữa. Hãy cùng Đô Thành Thủ Đức tham khảo bài viết sau để tìm ra giải pháp.

  Một số cách để phân biệt phụ tùng Daewoo chính hãng
  [​IMG]

  Phụ tùng Daewoo là tất cả các chi tiết cấu thành một chiếc xe Daewoo. Ngày nay nhu cầu mua phụ tùng Daewoo trên thị trường ngày một tăng vì vậy khó tránh khỏi việc mua nhầm hàng giả kém chất lượng. Vì thế khiến nhiều người quan ngại về việc sửa chữa cũng như bảo trì xe gặp sự cố.

  Phụ tùng giả kém chất lượng và phụ tùng chính hãng đang bị trộn lẫn vào nhau trên thị trường. Những người không có kinh nghiệm sẽ dễ dàng mua phải hàng kém chất lượng. Sau đây là một số cách phân biệt hàng chính hãng và hàng giả mà bạn cần bi.

  Bao bì của phụ tùng
  Sản phẩm phụ tùng Daewoo chính hãng sẽ được đóng gói tỉ mỉ, cẩn thận và thường sẽ có dấu hiệu để phân biệt mẫu sản phẩm của hãng đó. Bên cạnh đó sản phẩm chính hãng còn được đóng gói trong thùng cứng hoặc túi nilon tránh móp méo, gãy vỡ và có tem phụ đầy đủ.

  Logo và nhãn mác
  Nhãn mác là một trong những dấu hiệu quan trọng để phân biệt phụ tùng chính hãng với hàng giả. Các phụ tùng Daewoo chính hãng thường có logo của hãng. Thông tin in trên nhãn mác rất rõ ràng. Sản phẩm chính hãng phải ghi rõ nguồn gốc, nhà phân phối một cách cụ thể và chi tiết.

  Mã số, mã vạch
  Khách hàng cũng nên kiểm tra kỹ mã vạch của sản phẩm có khớp với code mà nhà sản xuất cung cấp hay không? Có thể kiểm tra mã trên các website hỗ trợ kiểm tra mã phụ tùng của hãng.

  [​IMG]

  Các mối nối, mối hàn
  Với những mối nối, mối hàn của mỗi loại phụ tùng khách hàng nên kiểm tra kỹ độ chắc cũng như độ ăn khớp giữa các mối liên kết với nhau. Đối với hàng giả thì các khớp nối liên kết với nhau không tạo được sự cân đối. Bạn hãy chạm tay vào mối hàn để kiểm tra mối nối có mịn hay không? Sản phẩm chính hãng khi chạm vào rất nhẵn bóng, còn hàng giả sẽ có chút gồ ghề khi chạm vào. Đó là cách đơn giản nhất để bạn có thể xác định được hàng chính hãng và hàng giả.

  Ký tự được khắc trên phụ tùng
  Những phụ tùng Daewoo chính hãng thường sẽ được khắc tên và mã vạch trên sản phẩm một cách tinh xảo, bằng công nghệ cao, cảm giác giống như chữ in chìm khi bạn sờ tay vào khá mịn.

  =>> Xem thêm : Nơi phân phối phụ tùng Daewoo Hàn Quốc chính hãng

  Một địa chỉ cung cấp và phân phối phụ tùng Daewoo chính hãng, giá tốt
  [​IMG]

  Các phụ tùng của xe Daewoo được thiết kế chi tiết và ăn khớp với nhau và các phụ tùng Daewoo chỉ hoạt động một cách chính xác nhất với nhau khi chúng là hàng chính hãng, được căn chỉnh hoàn hảo để có thể thay thế nhưng vẫn hoạt động tốt như mới.

  Giờ đây, việc mua xe Daewoo nhập khẩu không còn là nỗi băn khoăn lo lắng của khách hàng khi đến với Đô Thành Thủ Đức. Ngoài việc cung cấp các dòng xe tải Daewoo, xe ben Daewoo,.. chất lượng, giá tốt thì tại đây còn nhập khẩu và phân phối linh kiện, phụ tùng Daewoo chính hãng và đảm bảo hàng đầu.

  Với một sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Để hoàn thành sứ mệnh đó thì Đô Thành Thủ Đức luôn cung cấp các linh kiện, phụ tùng chính hãng, giá cả cạnh tranh đến với khách hàng.

  Hiện nay, Đô Thành Thủ Đức phân phối nhiều loại phụ tùng của Daewoo chính hãng, chất lượng để giúp quý khách hàng duy trì chất lượng xe và trải nghiệm sử dụng xe tốt nhất. Hãy đến để được tư vấn và mua với giá ưu đãi nhất nhé.
   

trang này