Công ty Thiết kế web

Phân tích backlink hiệu quả bằng công cụ Ahrefs tiết kiệm

Thảo luận trong 'Trao đổi dịch vụ SEO' bắt đầu bởi linhdo, 17/9/19.

 1. linhdo

  linhdo New Member

  Ahrefs là công cụ giúp các SEOer theo dõi xem có bao nhiêu backlink trỏ về website vô cùng tiện lợi và hiệu quả. Share4SEO sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Ahrefs để phân tích backlink hiệu quả qua bài viết này. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!
  Hướng dẫn phân tích backlink bằng Ahrefs
  Truy cập vào thanh Site Explorer sau đó copy URL hoặc Domain mà bạn đang muốn phân tích.
  Giao diện của Site Explirer dưới dạng biểu đồ trong công cụ Ahrefs. Với các chức năng chính “bên phải” như: baclink profite, organic search pages, outgoing, panid search,…

  Ngoài ra, Ahrefs còn cung cấp các chỉ số tiện ích cho việc tìm kiếm backlink trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp như: ahrefs rank, UR, DR, backlink, referring domanins, organic keywourd,… và các tiện ích khác thích hợp trong việc tìm kiếm backlink.
  Đây là số backlink được trỏ về site explorer từ công cụ ahrefs thu thập được. Các số có +/- là số backlink được thay đổi trong 7 ngày, tăng hoặc giảm là dựa vào các backlink đang tăng hay bị mất đi. Ở dưới backlink live là những backlink được tồn tại lần cuối cùng mà ahrefs thu thập được.

  Xuất hiện biểu đồ, các backlink màu xanh ở trên là những backlink hoàn toàn mới, màu đỏ là biểu hiện các backlink đã bị mất đi hoặc không còn tồn tại được nữa. Còn được thể hiện ở dưới dạng dofollow, nofollow và redirect. Như vậy là bạn có thể dễ dàng sử dụng Ahrefs và đem lại hiệu quả cho mình rồi.
  Bạn đang lo lắng vì chi phí mua Ahrefs "đắt đỏ" với một doanh nghiệp nhỏ như bạn không thể kham nổi. Hiểu được những khó khăn của người kinh doanh, Share4SEO đã mang tới quý khách hàng một biện pháp vô cùng hữu ích đó là mua chung tài khoản Ahrefs giá rẻ uy tín của chúng tôi.
  Giờ đây thì bạn có thể an tâm sử dụng Ahrefs để phân tích backlink cho web của mình thật nhanh chóng và hiệu quả. Đừng bỏ lỡ điều tuyệt vời này nhé! Hãy để lại một tín hiệu bạn là người đang có nhu cầu sử dụng Ahrefs để cho chúng tôi có thể được tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Hotline 0977.052.668

  Email: marketing@jdisoft.com
  Hoặc truy cập web: http://share4seo.com

  Địa chỉ : P.201 Tòa nhà CIENCO 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
   

trang này