Công ty Thiết kế web

Phim Bình Phàm anh hùng (2022) đang được lựa tìm những tháng 11/2022

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giả trí' bắt đầu bởi kjdvn1340, 27/11/22.

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Active Member

  phim Ordinary dũng sĩ vietsub được đưa thể từ câu truyện tất cả thật về các Bác Sỹ, người trong gia đình phi hành đoàn, các bạn, cảnh sát, mọi người bán sản phẩm rong và hồ hết bạn khác cùng phần đa các tầng lớp mạng xã hội ở Tân cưng cửng, số đông chúng ta đã vượt qua một.400 km trong 8 giờ tiếp sức, cứu vãn và chữa trị cánh tay bị gãy của cậu ốm....
  phim Bình Phàm Anh Hùng đã được phát sở hữu chất lượng cao HD Vietsub, đẩy đủ tại Website phim 88 Khophim88.com. Mời Anh chị em cùng truy cập phim hàn và theo dõi nhé!
  ;
  [​IMG]

  Giám đốc: Chen Guohui
  Biên kịch: You Xiaoying
  Diễn viên: Lý Băng Băng / Phùng Thiệu Phong / Huỳnh Hiểu Minh / Lâm Vĩnh Kiện / Trương Nhất Sơn / ...
  Thể loại: Kịch
  Quốc gia/Khu vực sản xuất: China đại lục
  Ngôn ngữ: Tiếng Quan Thoại / Uyghur
  Ngày phát hành: 30-09-2022 (Trung Quốc đại lục)
  Thời gian chạy: 97 phút
  Được chuyển thể từ câu chuyện gồm thật về các bác sĩ, thành viên gia đình phi hành đoàn, hành khách, công an & đông đảo thành viên khác cùng đầy đủ các tầng lớp xã hội ở Tân cương cứng, phần đa thành viên gia đình đã vượt qua 1.400 km trong 8 giờ tiếp sức, cứu vãn and điều trị cánh tay bị gãy của cậu nhỏ dại.
  [​IMG]

  Ordinary tráng sĩ (2022) vietsub và đã được phát có chất lượng HD Vietsub, đẩy đủ tại Website phim moi net Khophim88.com. Mời Cả nhà cộng truy cập phim việt nam mới and theo dõi nhé!
   

trang này