Công ty Thiết kế web

Phòng Marketing thuê ngoài chuyên nghiệp và uy tín nhất

Thảo luận trong 'Tin tức SEO' bắt đầu bởi itp_group, 13/1/22.

 1. itp_group

  itp_group New Member

  Phòng Marketing thuê ngoài một cụm từ được rất quen thuộc đối với các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Vì sao dịch vụ Marketing thuê ngoài lại phát triển mạnh như vậy, nó mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp. Các bạn theo dõi bài viết dưới đây của ITP Group để hiểu rõ hơn về khái niệm và giá trị cốt lõi của phòng Marketing thuê ngoài là gì nhé!

  Phòng Marketing thuê ngoài là gì?
  Phòng Marketing thuê ngoài chính là đơn vị tạo ra giải pháp cần thiết cho các doanh nghiệp khi muốn kinh doanh trực tuyến, xây dựng thương hiệu, tạo nên đường lối chiến lược hợp với xu hướng, tên thương hiệu thân thiện với công cụ tìm kiếm…. Phòng Marketing này không nằm trong các bộ phận Marketing của doanh nghiệp đó các bạn nhé.

  Ngoài ra, khi doanh nghiệp chọn phòng Marketing thuê ngoài để đầu tư, sẽ giảm thiểu rất nhiều chi phí. Ngoài ra, còn tối ưu được chiến lược Marketing sẽ đạt hiệu quả cao hơn, tiếp thị sản phẩm cho doanh nghiệp một cách nghiêm túc, đạt nhiều hiệu quả thiết thực. Giá trị cốt lõi mà một dịch vụ Marketing thuê ngoài mang lại đó là doanh thu tăng cao.

  Nội bộ của doanh nghiệp sẽ không lo lắng các vấn đề về tuyển dụng, đào tạo, các thủ tục hành chính rườm rà phức tạp. Bạn chỉ cần cung cấp các tài nguyên, mục tiêu hướng đến và các thông tin cần thiết, công việc sau cùng chỉ việc chờ đợi kết quả mà phòng Marketing thuê ngoài mang đến nha.

  [​IMG]

  Phòng Marketing thuê ngoài chính là đơn vị tạo ra giải pháp cần thiết cho các doanh nghiệp

  Vì sao cần dịch vụ Marketing thuê ngoài
  Đối với những doanh nghiệp khi kinh doanh Online, nhưng mãi vẫn không làm cho thương hiệu của mình tiếp cận với các khách hàng tốt hơn, thì giải pháp cho họ đó chính là một phòng Marketing thuê ngoài chuyên nghiệp cho ra nhiều giá trị khi kinh doanh. Vậy thì giá trị đó là gì, mời các bạn đọc tiếp các lợi ích dưới đây.

  Tối ưu chi phí
  Marketing thuê ngoài sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí rất tốt. Bởi vì, những doanh nghiệp SME doanh nghiệp vừa và nhỏ, không có nhiều chi phí để tạo ra những chiến dịch Marketing phù hợp. Nếu như họ tự thân vận động cũng được thôi, tuy nhiên doanh nghiệp phải chấp nhận các biến động thị trường, chi ra số tiền thuê mặt bằng văn phòng, chi trả cho nhân viên các cấp khác nhau trong công ty, phải có một ngân sách khủng để thực hiện chiến dịch quảng cáo,… vô số vấn đề cần áp dụng chi phí, vấn đề phát sinh sẽ không bao giờ đoán trước được.

  Nếu như kế hoạch thành công, đó là một niềm vui lớn, nhưng Marketing thất bại thì tổn thất rất đáng kể bạn nhé. Tuy nhiên, doanh nghiệp của bạn là một đơn vị lớn, có nguồn ngân sách vững vàng, thì không cần phải áp dụng phòng Marketing thuê ngoài. Còn nếu như bạn chọn dịch vụ Marketing thuê ngoài bạn sẽ nhận được cam kết số tiền phải chi, thời gian hoàn thành và những chiến lược Marketing hấp dẫn lôi kéo khách hàng về thương hiệu của bạn nhiều hơn.

  [​IMG]

  Dịch vụ Marketing thuê ngoài sẽ đưa ra những vấn đề cần giải quyết với mức chi phí luôn được tối ưu nhất

  Tiết kiệm thời gian
  Thời gian chính là một trong những yếu tố tạo nên giá trị cho phòng Marketing thuê ngoài. Trước khi hợp tác thì doanh nghiệp và đơn vị Marketing đều thương thảo, cho ra thời gian hoàn thành sẽ là từ 3 đến 6 tháng hoặc hơn thế nữa tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp.

  Tạo ra quá trình kết nối thương hiệu doanh nghiệp với khách hàng và sản phẩm của doanh nghiệp sẽ gần gũi với nhau hơn. Bạn không phải bỏ phí 8 tiếng/ngày chỉ để kiểm tra nhân viên của bạn như thế nào, mà khoảng thời gian đó bạn có thể làm những việc cần thiết cho doanh nghiệp của mình để giúp đẩy nhanh tiến độ hơn.

  [​IMG]

  Thuê phòng marketing ngoài giúp tiết kiệm thời gian hoàn thành nhanh hơn

  Tối ưu năng suất làm việc
  Ý tưởng mới mẻ, nhiều sáng tạo, có nhiều góc nhìn tiếp cận khách hàng tốt hơn cho ra những con số cụ thể mà doanh nghiệp của bạn đang hướng đến. Tất cả các hoạt động của doanh nghiệp đều được bảo mật, các bạn không lo ngại việc trùng lặp ý tưởng, thương hiệu quả bạn sẽ được định vị một cách chuyên nghiệp nhất, đội ngũ chuyên môn cao giúp cho việc tạo ra kết quả sẽ tốt hơn mong đợi.

  Bằng chứng sẽ là lượt Traffic tăng, hiệu suất lợi nhuận do đầu tư mang lại tăng cao, doanh thu có những chuyển hướng tích cực hơn. Thay vì tự xây dựng nên chiến lược Marketing, thì tìm kiếm giải pháp từ phòng Marketing thuê ngoài sẽ là ý tưởng tuyệt vời

  [​IMG]

  Thuê phòng marketing ngoài giúp tối ưu năng suất làm việc

  Chuyên môn cao
  Với phòng Marketing thuê ngoài các bạn có thể an tâm về vấn đề chuyên môn của các nhân viên, vì tại những đơn vị như thế này, các nhân viên đều được trau dồi kỹ năng và kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trong Marketing, có thể điều hướng khách hàng, và biết được sở thích khách hàng của doanh nghiệp là gì. Mức độ chuyên môn của doanh nghiệp đối với các khách hàng sẽ được nâng tầm nhiều hơn.

  Có những vấn đề bạn không muốn xảy ra nhưng bạn vẫn phải chấp nhận đó là: Doanh nghiệp đang triển khai dự án mới, nhưng nhân viên Marketing lại nghỉ ngang, dẫn đến việc gián đoạn trì trệ công việc,…. Vấn đề này là trường hợp bất khả kháng nhưng nếu như bạn chọn phòng Marketing thuê ngoài sẽ không lo ngại vấn đề đó. Bạn chỉ việc chờ đợi kết quả mà dịch vụ mang lại thôi.

  [​IMG]

  Thuê phòng marketing ngoài có chuyên môn cao và kỹ thuật vượt trội

  Kinh nghiệm chọn Marketing thuê ngoài
  Hiện tại, có rất nhiều đơn vị Agency Marketing đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Để chọn ra phòng Marketing thuê ngoài phù hợp với doanh nghiệp của mình, bạn cần phải tìm kiếm những đơn vị có độ tin cậy cao, mục tiêu rõ ràng, biết tìm kiếm những thông tin bằng các công cụ tìm kiếm hiện đại. Phải cho bạn biết về kế hoạch chi tiết, báo cáo thường niên về quá trình hoạt động khi thuê phòng Marketing.

  Các đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài, phải có những sản phẩm đã từng cộng tác với doanh nghiệp khác, để bạn có thể xem xét về hiệu suất hoạt động của đơn vị Agency đó. Ngoài ra, họ phải nắm được tình hình hoạt động của dịch vụ và sản phẩm bên bạn, đưa ra định hướng tốt nhất cho thương hiệu phù hợp với tiêu chí mà doanh nghiệp muốn Marketing.

  Bạn nên định hướng sẽ lựa chọn những Marketing thuê ngoài am hiểu về các trang mạng xã hội khác nhau như Facebook, Instagram, Zalo, Youtube, Email, Tiktok,… để có thể tạo ra nhiều giá trị có lợi cho doanh nghiệp chứ không chăm vào mỗi quảng cáo. Đặc biệt, phải rõ ràng về hợp đồng và chi phí khi hợp tác với nhau. Mọi vấn đề đáng tiếc xảy ra, thì hợp đồng chính là thứ ràng buộc duy nhất để xây dựng niềm tin, giúp đôi bên hợp tác cùng có lợi.

  [​IMG]

  Kinh nghiệm chọn Marketing thuê ngoài uy tín và chuyên nghiệp

  Quy trình của một Marketing thuê ngoài
  Quy trình của một Marketing thuê ngoài hoạt động, nhằm giúp cho bạn có được những lợi ích thiết thực, đôi bên cùng có lợi. Các doanh nghiệp đầu tư đúng hướng, Marketing thuê ngoài thực hiện đúng trọng tâm.

  Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tư vấn chiến lược từ phía các doanh nghiệp, xác định mục tiêu cũng như tìm hiểu về các đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp như thế nào. Từ đó, tạo ra một chiến lược chuyên sâu để phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

  Bước 2: Tối ưu UX/UI, đồng bộ Website trên các sàn thương mại điện tử, Fanpage và nhiều kênh khác nhau,… nhằm mang đến chiến dịch Marketing phù hợp với định hướng đề xuất.

  Bước 3: Triển khai chiến lược Marketing, để tìm kiếm cơ hội tăng trưởng từ sự lơ là của đối thủ. Khai thác tối đa nguồn lực tăng trưởng để củng cố thương hiệu trên các nền tảng, thu hút được khách hàng tiềm năng, tăng giá trị chuyển đổi,…

  Bước 4: Theo dõi và đo lường tối ưu hiệu quả từ chiến dịch, để đảm bảo kết quả luôn đúng với ý muốn được đề ra. Nếu như có vấn đề xảy ra, sẽ kịp thời chuyển hướng để mang đến Traffic tốt hơn.

  Bước 5: Báo cáo theo quý theo tuần cho các doanh nghiệp, để họ có thể hiểu rõ quá trình và độ thành công của chiến dịch qua từng mốc thời gian.

  [​IMG]

  Quy trình thực hiện chiến dịch của phòng Marketing thuê ngoài

  Phòng Marketing thuê ngoài ở đâu uy tín nhất?
  Như đã nói ở trên, hiện tại có rất nhiều Phòng Marketing thuê ngoài đang hoạt động, quy mô và lĩnh vực vô cùng đa dạng. Nếu bạn vẫn không định hướng nên chọn dịch vụ Marketing thuê ngoài nào tốt thì ITP Group chính là giải pháp tối ưu và an tâm nhất để phát triển thương hiệu của bạn.

  Tại ITP, chúng tôi sẽ cho bạn xem một kế hoạch Marketing cụ thể, giúp bạn hiểu rõ về đường đi nước bước của doanh nghiệp trong quá trình phát triển thương hiệu. Mục tiêu các bạn đề ra đề được nắm bắt nhanh chóng, được triển khai một cách cụ thể và rõ ràng. Bạn sẽ dễ dàng theo dõi chiến lược Marketing theo từng thời điểm cụ thể. ITP Group sẽ linh hoạt điều chỉnh kế hoạch để phù hợp với xu hướng và nhu cầu của người dùng về sản phẩm bên bạn, tạo ra nhiều giá trị cho lợi để doanh nghiệp của bạn thân thiện với khách hàng hơn.

  [​IMG]

  ITP Group đơn vị cung chuyên cấp phòng Marketing thuê ngoài có chất lượng hiệu quả

  Nếu như các bạn còn thắc mắc về phòng Marketing thuê ngoài, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028.9998.9999 để được tư vấn và giải đáp toàn bộ thắc mắc của các bạn về những vấn đề liên quan đến Marketing nhé.
  ITP Group - trực thuộc công ty cổ phần tập đoàn ITP, là công ty Agency Marketing chuyên cung cấp các dịch vụ như SEO Website, Content, Thiết kế website, Chạy Ads.... uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh
   

trang này