Công ty Thiết kế web

Samsung có thể ngừng sản xuất smartphone cao cấp tại Ấn Độ vì mức thuế mới

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng - Laptop - PC' bắt đầu bởi anhvankiet_262, 4/5/19.

 1. anhvankiet_262

  anhvankiet_262 Active Member

  https://hauionline.edu.vn

  [​IMG]

  Samsung có thể ngừng sản xuất các smartphone hàng đầu như Galaxy S9 và Note 9 ở Ấn Độ, giảm số lượng sản xuất và xuất khẩu smartphone tại địa phương, nếu như chính phủ Ấn Độ không suy nghĩ lại về các hành động gần đây của họ.


  Chương trình sản xuất India Phased Manufacturing Programme (PMP) là mấu chốt của vấn đề trên. PMP nhằm mục đích thúc đẩy sản xuất linh kiện tại Ấn Độ và dự kiến sẽ có hiệu lực từ tháng 3/2020. Tuy nhiên chính phủ Ấn Độ đã quyết định tăng tốc chương trình này, yêu cầu việc sản xuất linh kiện sẽ bắt đầu từ tháng 2/2019, nếu không sẽ áp thuế 10% (hoặc lên 11%) đối với bất kỳ thành phần linh kiện nhập khẩu nào.

  Trong trường hợp này, 1 trong những sản phẩm nhập khẩu chính là màn hình mà Samsung vẫn chưa thể sản xuất được tại Ấn Độ. Màn hình chiếm 25-30% chi phí smartphone, vì vậy mà giá thành sản xuất điện thoại sẽ tăng lên đáng kể nếu như nó bị đánh thuế.

  Samsung Ấn Độ đã thông báo với Chính phủ Ấn Độ trong một bức thư rằng nếu thuế nhập khẩu mới được áp dụng, họ sẽ cần phải ngừng sản xuất smartphone cao cấp ở nước này, giảm số lượng sản xuất smartphone tầm trung và giá rẻ.

  Samsung hiện đang xây dựng một nhà máy sản xuất màn hình AMOLED tại Ấn Độ, nhưng phải đến tháng 4/2020 thì nó mới đi vào hoạt động.

  Samsung cũng đã ngừng sản xuất TV tại Ấn Độ vào quý trước vì mức thuế 5% đối với tấm nền LED, và nhập khẩu sản phẩm hoàn chỉnh từ Việt Nam. Được biết, chỉnh phủ Ấn Độ đang xem xét đề xuất của Samsung để có thể giảm hoặc xóa bỏ mức thuế trên.

  Nguồn: Gsmarena

  Xem thêm: Samsung sẽ ra mắt chip Exynos 9825 vào nửa cuối năm 2019, dùng trong Note 10?
   
 2. lamlam1402

  lamlam1402 Member

  Mọi người ơi, mọi người ơi. Mọi người đã biết đến sản phẩm bật lửa zippo slim tại Zippovn chưa. Tham khảo thông tin ngay nhá.
   

trang này