Công ty Thiết kế web

Sàn gỗ Povar - Sàn gỗ cốt xanh Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi tubepgiahoang, 10/10/19.

 1. tubepgiahoang

  tubepgiahoang Member

  Sàn gỗ Povar

  Sự phát triển của nền công nghiệp sàn gỗ những năm gần đây đánh dấu bởi chất lượng vật liệu trở nên cao cấp và tinh tế hơn, điển hình như công nghệ cốt xanh chịu nước của dòng hàng sàn gỗ Thailand. 10-2019 Sư ra đời của sàn gỗ công nghiệp Povar một sản phẩm được sản xuất nội địa trên chính mảnh đất Việt Nam mang theo tinh hoa của cốt HDF GREEN siêu chịu nước có mặt trên thị trường.

  [​IMG]

  Sàn gỗ cốt xanh siêu chịu nước Povar - Made in Viet Nam

  HDF cốt xanh siêu chịu nước là một điểm mạnh của dòng gỗ công nghiệp. Povar còn thừa hưởng thiết kế vân màu tinh tế với tương xứng với dòng "sàn gỗ công nghệ Đức" dây chuyền sản xuất tiên tiến đặt tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam - Povar Flooring

  Bề mặt vân sần chống trơn trượt Povar chú trọng vào các tính năng ưu việt của vật liệu gỗ, sàn gỗ an toàn có khả năng cách âm tốt chống trầy chịu nước chịu xạ nhiệt - Water Resistant.

  [​IMG]

  Sàn gỗ lõi xanh Povar

  Bộ sưu tập sàn gỗ Povar ra mắt với 2 quy cách độ dày 8mm và 12mm, xu hướng mặt vân tự nhiên hóa. Cho trực quan và xúc giác một cảm giác rất thật về gỗ và bề mặt vân gỗ trên ván sàn Povar.

  [​IMG]

  Ảnh thực tế sàn gỗ công nghiệp Povar

  Yếu tố sản xuất sử dụng nguyên liệu chọn lọc có độ nén cực cao, Sàn gỗ Povar có độ rắn chắc bền bỉ, Thiết kế hèm khóa thông minh. Bề mặt hèm 4V sang trọng đẳng cấp.

  [​IMG]

  Kho sàn gỗ Povar Gia Hoàng

  Lợi thế lớn nhất từ sàn gỗ Povar vẫn là một sản phẩm từ Việt Nam. Nhiều chi phí được tiết kiệm khả năng vận chuyên và sản xuất cực lớn, Povar có giá thành vô cùng ưu đãi với khách hàng Việt Nam tạo khả năng cạnh tranh cực mạnh trên thị trường. Sản phẩm sàn gỗ Povar được bảo hành 15 năm từ nhà sản xuất.

  Gia Hoàng.,Ltd
   

trang này