Công ty Thiết kế web

SÀN NHÀ 3D - Đẹp xuất sắc, sống động như thật

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi phamgia, 17/5/19.

Tags:
 1. phamgia

  phamgia Member

  Sàn nhà 3d đang dần trở nên quên thuộc với chúng ta. Không gian sử dụng sàn 3d là không giới hạn. Ta có thể dùng trang trí nhà ở, tòa nhà công cộng, trung tâm mua sắm, các cửa hàng, văn phòng …

  Tùy theo phong cách và sở thích của mỗi người để chọn ra bức tranh sàn phù hợp. Hình ảnh thực tế đầy kinh ngạc, mở rộng không gian, lấp đầy mầu sắc và tâm trạng độc đáo. Các hình ảnh 3d độc quyền và thiết kế riêng theo sở thích của bạn. Nó thể hiện đậm chất yếu tố cá nhân, chỉ của riêng bạn. Sàn được sản xuất theo kích thước yêu cầu.

  [​IMG]


  Có các loại vật liệu làm sàn nhà 3d như sau:

  1- Gạch sàn 3d: Sàn nhà là tập hợp của nhiều viên gạch 60x60 hoặc 80x80 ghép lại. Với kỹ thuật xử lý hình ảnh và vật liệu, sàn nhà như một bức tranh thực tế hấp dẫn. Những vết nối gạch rất mờ so với hình ảnh 3d sống động. Có 2 loại gạch sàn 3d cho bạn lựa chọn:

  + Gạch 3d phủ kính: Hình ảnh 3d được in công nghệ trên xương gạch granit rắn chắc, sau đó ép kính bảo vệ lên bề mặt. Gạch phủ kính bóng đẹp, chống trơn trượt, chống thấm nước, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

  + Gạch 3d phủ vi tinh: Là dòng gạch cao cấp được phủ lớp thủy tinh nung trên bề mặt viên gạch. Tính bền chặt của gạch vi tinh là tuyệt đối, đi cùng công trình của bạn. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm cao hơn phủ kính đồng thời thời gian chờ sản phẩm dài từ 18 đến 25 ngày.

  [​IMG]


  2- Sơn sàn 3d: Sàn nhà là một bức tranh nghệ thuật liền mạch. Nhờ công nghệ sơn tự phẳng epoxy cao cấp, trong bóng bảo vệ tuyệt đối lớp hình ảnh 3d.

  Ưu điểm lớp nhất của sơn sàn 3d là chống va đập cực tốt và chống nấm mốc, an toàn cho người dùng. Sản phẩm ưu việt, tuy nhiên việc hoàn thành sơn sàn 3d cần yếu tố kỹ thuật cao và thợ lành nghề. Vì thế bạn nên cẩn trọng khi lựa chọn nhà cung cấp nhé.

  [​IMG]


  Tùy vào sở thích và nhu cầu bạn có thể chọn chất liệu làm sàn. Với kho thiết kế lên đến 20.000 mẫu mã, hứa hẹn sẽ đem đến sàn nhà 3d lộng lẫy cho gia đình bạn. Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  Gạch 3D Phạm Gia

  Đ/c: Số 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

  Hotline: 0962.030.228 hoặc 093.222.1626

  Website: https://gach3d.com hoặc https://san3d.vn/
   

trang này