Schumacher 6 năm sống "thực vật" mất 900 tỷ đồng: Thêm tin ngỡ ngàng

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi Quyên Vũ, 15/3/19.

 1. Quyên Vũ

  Quyên Vũ Member

  Thứ Sáu, ngày 15/03/2019 00:03 AM (GMT+7)

  (Tin thể thao) Huyền thoại F1 cùng gia đình và người hâm mộ hẳn sẽ rất vui mừng với thông báo mới từ 1 vị giáo sư thần kinh học.


  Video tổng hợp về huyền thoại Schumacher

  Theo tờ Express (Anh), một nhà thần kinh học hàng đầu đã nói Michael Schumacher có thể hồi phục tốt sau chấn thương nặng ở đầu, qua đó mang lại niềm vui cho gia đình và người hâm mộ tay lái huyền thoại F1.

  [​IMG]


  30 đến 40% người mắc bệnh như Schumacher đã có thể tỉnh lại sinh hoạt bình thường sau 4 năm

  Giáo sư Mark Oberman thuộc Trung tâm Thần kinh học ở Seesen, Lower Sachsen (Đức) cho biết trong tuần này: "Từ 30 đến 40% bệnh nhân đã tỉnh lại khi hôn mê khoảng 4 năm. Nhiều người có thể trở lại cuộc sống bình thường".

  Kể từ sau tai nạn, tại dãy núi Alps của Pháp vào ngày 29 tháng 12 năm 2013, Schumacher đã được điều trị chuyên khoa tại nhà ở Thụy Sĩ, nhưng bản chất chính xác của chấn thương của anh thì chưa bao giờ được tiết lộ. Tuy nhiên, giáo sư Stephano Charades tiết lộ rằng ông chính là người đã phẫu thuật để loại bỏ khối máu tụ khỏi não của Schumacher, sau đó người Đức bị hôn mê trong 6 năm.

  Như vậy có thể khẳng định cựu tay lái người Đức đã bị hôn mê trong khoảng thời gian dài, và anh có thể tỉnh lại như Mark Oberman, giáo sư thần kinh học đã nói.

  Vào đầu tháng qua, tạp chí Bunte tiết lộ huyền thoại 50 tuổi đã có thể bước đi. Cụ thể, tạp chí nước Đức đã dẫn lời từ một người hàng xóm của "Schumi", họ nhìn thấy Schumacher sau khi máy bay trực thăng đáp xuống biệt thự Port d'Andratx ở Majorca (Mallorca, Tây Ban Nha), ông di chuyển cùng các nhân viên y tế.

  Ban đầu người ta chưa thật sự tin "Schumi" đã tỉnh lại, tuy nhiên sau lời phát biểu của giáo sư Oberman thì fan lại hy vọng tích cực về sức khỏe của huyền thoại 50 tuổi.

  Kể từ năm 2013, gia đình Schumacher đã phải chi tới 131.000 USD/tuần, tức vào khoảng 6,8 triệu USD/năm để thuê e kíp chăm sóc bệnh cho huyền thoại. Tính sơ qua, để huyền thoại F1 tỉnh lại và có được những bước đi đầu tiên trong 6 năm qua, gia đình ông đã phải chi trả ít nhất 40 triệu USD (hơn 900 tỷ đồng).

  [​IMG]


  Schumacher đã có thể bước đi? Để làm được điều ấy phải mất rất nhiều công của.


  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   

trang này