Công ty Thiết kế web

Sở thích xỏ khuyên có lẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng không?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi nhakhoadth, 27/8/19.

 1. nhakhoadth

  nhakhoadth Member

  Một tổ chức từ thiện về sức khỏe hàng đầu đang kêu gọi hầu hết người hiểu các rủi ro liên quan tới việc xỏ lỗ miệng sau lúc phát hiện ra sự nức danh đáng chú ý của họ.
  Nghiên cứu vãn được thực hiện bởi Tổ chức Sức khỏe Răng miệng cho thấy việc xỏ khuyên lưỡi đặc trưng rộng rãi, với 43% các người có lẽ khuyên xỏ miệng sắm cho họ. Một phần ba (33%) người có xỏ khuyên môi, với khuyên (3%) và kẹo cao su (7%) ít phổ biến hơn đa dạng.
  Xem thêm: nhakhoadinhtienhoang
  Cuộc khảo sát cũng cho thấy 13% những người bị xỏ miệng có nhiều hơn một, khiến cho vượt trội sự phổ biến hiện tại của xu thế.
  Tổ chức từ thiện muốn mọi các người đã hoặc đang xem xét việc xỏ lỗ miệng để hiểu các rủi ro liên quan tới họ và thực hiện những bước cần thiết để tránh các vấn đề sức khỏe mà họ có liên quan.
  Giám đốc điều hành của Tổ chức Sức khỏe Răng miệng, Tiến sĩ Nigel Carter OBE, đã thương lượng về những mối nguy hiểm mà việc xỏ lỗ miệng có lẽ thể gây ra đối với sức khỏe răng miệng của một người.
  Tiến sĩ Carter nói: "Nghiên cứu vãn của chúng tôi đã phát hiện ra rằng một lượng to người đang sắm xỏ lỗ miệng, họ đã trở nên một hình thức thể hiện bản thân siêu cá tính nhưng ko buộc phải ai cũng nhận ra những thiệt hại ngắn hạn và tiềm năng mà họ có thể gây ra cho chúng tôi miệng.
  "Xỏ miệng là nguyên nhân chính khiến cho răng bị sứt mẻ hoặc nứt do chấn yêu mến lúc chúng tiếp xúc với răng; rộng rãi người thậm chí có thói quen gắp hoặc chơi với xỏ khuyên có thể vô cùng nguy hiểm và thường có thể dẫn tới việc làm răng đa dạng. .
  "Miệng cũng chứa một lượng to vi khuẩn và là nơi tuyệt vời để nhiễm trùng phát sinh, đây là ví như đặc biệt với các dòng khuyên mới vì nó là vết mến hở và phải được chăm sóc và để ý liên tục để ngăn ngừa nhiễm trùng. Các tình trạng nghiêm trọng khác như ngộ độc máu (nhiễm trùng máu).
  [​IMG]
  "Hành động xỏ khuyên siêu nguy hiểm vì ví như thực hiện không đúng bí quyết có thể gây ra những vấn đề như tê lưỡi vĩnh viễn, mất máu, sưng quá mức ảnh hưởng đến hô hấp và nuốt và trong giả dụ nghiêm trọng và tăng nguy cơ nhiễm HIV và viêm gan B. "
  Tổ chức Sức khỏe Răng miệng đang khuyến khích mọi người nghiên cứu vãn gần như các rủi ro sức khỏe liên quan tới việc xỏ lỗ miệng và giả dụ họ vẫn muốn thực hiện thì hãy đảm bảo rằng họ làm cho như vậy với một nhà sản xuất đáng tin cậy và xác nhận rằng nó được thực hiện trong môi trường tinh khiết và an toàn.
  y sĩ Carter nói thêm: "Mỗi ngày, xỏ khuyên bằng miệng có lẽ thể can thiệp vào các chức năng căn bản như nói, nhai và nuốt, kiên cố có phần lớn điều cần suy nghĩ trước lúc ra ngoại trừ để xỏ lỗ miệng.
  "Nhưng, như nghiên cứu giúp của chúng tôi cho thấy, phổ biến người đã xỏ lỗ miệng. Lời khuyên của chúng tôi cho các người này là giữ sạch nhất có lẽ thể, dùng nước súc miệng sát trùng xoàng xĩnh xuyên có thể giúp thực hiện điều này.
  Xem thêm: nha khoa nieng rang uy tin tai binh thanh
  "Cố gắng tránh chơi hoặc nghịch với nó và để nó tiếp xúc với răng, đặc biệt là khi nói hoặc ăn vì điều này dẫn tới mòn răng có lẽ thể dẫn đến can thiệp răng sâu.
  "Nếu bạn đang tham gia vào những môn thể thao, hãy tháo đồ trang sức để hạn chế nguy cơ thiệt hại thông qua chấn thương.
  "Quan trọng nhất là mặc dù đảm bảo bạn tới nha sĩ xoàng xĩnh xuyên, xoàng xĩnh xuyên như họ đề nghị, để chăm sóc sức khỏe tổng thể của miệng và ngăn ngừa bất kỳ vấn đề dài hạn nào phát triển."
   

trang này