Công ty Thiết kế web

Soikeo.info cập nhật:HLV trưởng tuyển futsal Việt Nam mắc COVID-19 trước giờ đấu Nga ở World Cup

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giả trí' bắt đầu bởi tiensinh95, 14/10/21 lúc 08:14.

 1. tiensinh95

  tiensinh95 Member Thành viên VIP

  HLV Phạm Minh Giang không thể chỉ đạo đội tuyển Việt Nam trong trận đấu ở vòng 1/8 World Cup futsal 2021.
  Ngoài việc Vũ Đức Tùng chấn thương nặng, đội tuyển Việt Nam còn một tổn thất lớn khác khi bước vào trận đấu với Nga ở vòng 1/8 World Cup futsal 2021. HLV trưởng Phạm Minh Giang có kết quả xét nghiệm COVID-19 dương tính. Nhà cầm quân này không có triệu chứng và tình hình sức khỏe vẫn ổn định.

  HLV Phạm Minh Giang không thể tham dự trận đấu ở vòng 1/8 World Cup futsal 2021. Trợ lý Nguyễn Tuấn Anh là người thay thế, trực tiếp chỉ đạo đội tuyển Việt Nam thi đấu với Nga đương kim á quân của giải đấu và cũng là đội bóng đứng thứ tư thế giới.

  Xem thêm: https://soikeo.vip
  Dù không có HLV trưởng trên sân, đội tuyển Việt Nam vẫn thi đấu đầy nỗ lực và có một màn trình diễn hay trước đối thủ mạnh hơn. Nguyễn Đắc Huy và Phạm Đức Hòa trở thành 2 cầu thủ đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam ghi bàn ở vòng loại trực tiếp của World Cup.

  Một số cầu thủ U22 Việt Nam cũng được tăng cường cho đội tuyển để thuận lợi trong việc chia đội lập luyện, nhất là khi tuyển Việt Nam còn một số cầu thủ đang chấn thương như Minh Vương, Thành Chung...

  Trong ngày 22/9, tuyển Việt Nam và U22 có 2 trận đấu tập. Những người chưa ra sân ở trận đấu mà Công Phượng ghi bàn sẽ được trao cơ hội ở cuộc đối đầu còn lại.

  Tuyển Việt Nam còn khoảng 2 tuần tập luyện tại Hà Nội trước khi lên đường sang UAE. Tại đây, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đối đầu Trung Quốc vào ngày 7/10. Năm ngày sau, tuyển Việt Nam tiếp tục làm khách trên sân của Oman.

  Đội tuyển Việt Nam khiến các cầu thủ Nga phải bối rối trong phút cuối cùng của trận đấu với bàn rút ngắn tỉ số 2-3. Dù không thể gỡ hòa trong thời gian ít ỏi còn lại và bị loại, Trần Văn Vũ và đồng đội vẫn có thể ngẩng cao đầu chia tay World Cup futsal 2021.
   

trang này