Công ty Thiết kế web

Sự cần thiết của bơm chìm hố móng trong các công trình hiện nay

Thảo luận trong 'Sửa chữa - Lắp đặt - Bảo hành' bắt đầu bởi Máy bơm công nghiệp, 29/9/23.

 1. Bơm chìm hố móng là một thiết bị quan trọng trong các công trình xây dựng hiện nay, đặc biệt là trong các công trình đào móng và xây dựng các công trình dưới mặt đất. Dưới đây là những lý do chính tại sao bơm chìm hố móng cần thiết trong các công trình hiện nay:
  1. Loại bỏ nước và bù nước: Trong quá trình đào móng hoặc xây dựng các công trình dưới mặt đất, nước thường xuyên được gặp phải. Bơm chìm hố móng có khả năng loại bỏ nước và bù nước trong các hố, giúp cho công trình luôn ở trong tình trạng khô ráo, đảm bảo tính an toàn và tiết kiệm thời gian xây dựng.
  2. Đảm bảo tính ổn định của công trình: Nếu không loại bỏ được nước trong các hố đào hoặc các công trình dưới mặt đất, nước sẽ dẫn đến sự sụp đổ của đất và ảnh hưởng đến tính ổn định của công trình. Việc sử dụng bơm chìm hố móng giúp giữ cho đất khô ráo và ổn định, đảm bảo tính an toàn và độ bền của công trình.
  3. Giảm thiểu tác động đến môi trường: Nước trong các hố đào thường chứa đựng các chất độc hại như hóa chất, vi sinh vật, các loại bụi và cát... Việc sử dụng bơm chìm hố móng giúp loại bỏ nước và các chất độc hại ra khỏi các hố đào, giảm thiểu tác động đến môi trường xung quanh công trình.
  4. Tăng hiệu quả xây dựng: Việc sử dụng bơm chìm hố móng giúp đảm bảo cho các hố đào và công trình dưới mặt đất luôn khô ráo, giảm thiểu tình trạng chậm tiến độ và giúp cho công trình được xây dựng nhanh chóng và hiệu quả hơn.
  Bơm hố móng Tsurumi seri KTZ
  Sê-ri KTZ là máy bơm thoát nước hạng nặng ba pha đầu cao bằng gang đúc chìm. Thân máy bằng gang với cánh quạt bằng gang có hàm lượng crôm cao cho phép nó chịu được các điều kiện khắt khe trong các ứng dụng xây dựng, tổng hợp và khai thác mỏ. Thiết kế dòng xả phía trên, dòng chảy bên đảm bảo làm mát động cơ hiệu quả ngay cả khi nó hoạt động với động cơ tiếp xúc với không khí. Thiết kế mỏng cho phép đặt máy bơm trong không gian hạn chế. Hướng xả có thể lựa chọn giữa thẳng đứng và nghiêng, giúp ống xả không bị gập hoặc uốn cong. Máy bơm có động cơ 7,5 đến 22kW kết hợp các cổng giảm áp làm kín để ngăn áp suất bơm tác dụng lên phốt trục.

  Dải lưu lượng, cột áp

  [​IMG]

  Các model:

  [​IMG]

  Một số dự án đã sử dụng bơm chìm hố móng Tsurumi KTZ
  1. Dự án nâng cấp đường cao tốc Tân Vạn - Nội Bài: Dự án này là một phần của Kế hoạch Phát triển Giao thông Quốc gia giai đoạn 2021 - 2030. Bơm chìm hố móng Tsurumi KTZ đã được sử dụng để xử lý nước trong quá trình đào móng.
  2. Dự án nâng cấp sân bay Tân Sơn Nhất: Dự án này nhằm nâng cấp và mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất. Bơm chìm hố móng Tsurumi KTZ đã được sử dụng để bơm nước ra khỏi hố móng trong quá trình xây dựng.
  3. Dự án mở rộng công trình đê điều tiết Thủ Đức: Dự án này nhằm mở rộng công trình đê điều tiết Thủ Đức để đảm bảo an toàn phòng chống lũ. Bơm chìm hố móng Tsurumi KTZ đã được sử dụng để bơm nước ra khỏi hố móng trong quá trình xây dựng.
  4. Dự án xử lý nước thải Tây Ninh: Dự án này nhằm xây dựng các hạng mục xử lý nước thải ở tỉnh Tây Ninh. Bơm chìm hố móng Tsurumi KTZ đã được sử dụng để bơm nước ra khỏi các hố đào trong quá trình xây dựng.
  5. Dự án nâng cấp đường cao tốc Cần Thơ - Phụng Hiệp: Dự án này nhằm nâng cấp đường cao tốc Cần Thơ - Phụng Hiệp để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế và du lịch của khu vực. Bơm chìm hố móng Tsurumi KTZ đã được sử dụng để xử lý nước trong quá trình đào móng

  6. Công Trình Thuỷ điện Mường Kim 3, Xã Mường Kim, Huyện Than Uyên, Lai Châu

  Địa chỉ mua bơm hố móng chính hãng, uy tín, chất lượng tại Việt Nam
  Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng cũ phun sơn hoặc quấn lại chất lượng kém, quý khách vui lòng liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm chính hãng:

  CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

  Địa chỉ: 41/1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Nội

  Hotline: 098.3480.885
   

trang này