Công ty Thiết kế web

Sử dụng máy bơm định lượng công suất lớn? ưu điểm của bơm định lượng ra sao?

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi haihoan18, 25/7/22.

 1. haihoan18

  haihoan18 Member

  Sử dụng máy bơm định lượng công suất lớn? ưu điểm của bơm định lượng ra sao?

  Do nhu cầu sử dụng máy bơm định lượng công suất lớn ngày một tăng cao trên nhiều lĩnh vực phát triển khác nhau. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi xin được cung cấp đến quý bạn đọc những thông tin hấp dẫn về sử dụng máy bơm định lượng công suất lớn.

  Bơm định lượng công suất lớn là dòng máy bơm định lượng có công suất lớn hơn các dòng bơm định lượng thông thường, điển hình là dòng bơm định lượng trục vít. Bơm định lượng công suất lớn thường được sử dụng với các nhu cầu sử dụng chuyên dụng như bơm thực phẩm, bơm dược phẩm và bơm các chất siêu đặc.

  Vậy tại sao không sử dụng bơm định lượng công suất lớn?

  [​IMG]


  >>> Xem thêm bảng giá bơm chìm nước thải

  Sử dụng máy bơm định lượng công suất lớn?

  Bơm định lượng là dòng máy bơm công nghiệp công suất nhỏ, lưu lượng thấp, sử dụng đơn giản dễ dàng định lượng lưu lượng máy bơm chính xác. Có rất nhiều model máy bơm định lượng khác nhau cho người dùng lựa chọn bao gồm máy bơm định lượng mini và bơm định lượng công suất lớn.

  Đối với các ngành công nghiệp đặc thù có nhu cầu bơm các chất lỏng siêu đặc, siêu nhớt việc sử dụng bơm định lượng công suất lớn là sự lựa chọn tuyệt vời vì các dòng máy bơm khác không thể có ứng dụng bơm các chất này.

  Trên thị trường, các loại bơm định lượng công suất lớn được bán với số lượng ít, tại Việt Nam số lượng máy bơm loại này được bán với số lượng vô cùng nhỏ và chỉ được sử dụng trong các nhà máy sữa, nhà máy sản xuất mật đường, mía đường.

  Các dòng bơm định lượng công suất lớn cũng không có mẫu mã, chủng loại đa dạng như các dòng bơm định lượng khác vì vậy khách hàng cũng khó khăn hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

  >>> Xem thêm bán máy khuấy sơn

  Thực chất máy bơm định lượng công suất lớn điển hình là bơm định lượng trục vít vẫn được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện đại ngày nay, tuy nhiên, bơm định lượng công suất lớn có giá thành cao, sử dụng với những yêu cầu thông thường không phù hợp vì vậy ít được sử dụng phổ biến.

  Bơm định lượng công suất lớn giá rẻ, sử dụng đơn giản, hiệu quả cao, hoạt động ổn định lâu dài, có thể dùng bơm các chất lỏng ăn mòn, dùng bơm axit, bazo, dùng bơm chất lỏng ăn mòn, chất lỏng mài mòn và nhiều ứng dụng khác.

  Sử dụng máy bơm định lượng công suất lớn trong xử lý nước thải, xử lý nước hồ bơi cần lưu ý đến công suất máy bơm, lưu ý đến định lượng máy bơm, sử dụng máy bơm đúng cách, vệ sinh máy bơm và kiểm tra máy bơm định kỳ

  Ưu điểm của bơm định lượng công suất lớn là dễ sử dụng, chi phí thấp, hiệu quả cao, hoạt động ổn định, dễ sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

  Mọi nhu cầu sử dụng bơm định lượng công suất lớn vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196 để được tư vấn.

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Bơm hóa chất bằng bơm màng
   

trang này