Suất ăn công nghiệp Bảo Châu tại TPHCM

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi suatanvietnam, 13/6/19.

 1. suatanvietnam

  suatanvietnam New Member

  Suất ăn công nghiệp là gì?
  Suất ăn công nghiệp là hình thức mà công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ nấu ăn tập thể. Cung cấp cùng lúc nhiều phần ăn cùng một thời điểm. Mà ở đó chúng tôi đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng bữa ăn.

  Suất Ăn Công nghiệp Bảo Châu Việt Nam – BAOCHAUCATERING
  Công ty Suất ăn công nghiệp Bảo Châu VN – dịch vụ cung cấp suất ăn chuyên nghiệp, Chất lượng cao trên toàn quốc Công ty chúng tôi được sự cấp phép của cục an toàn vệ sinh thực phẩm lần đầu năm 2014 và cấp lại năm 2017.

  Với khu nhà xưởng khép kín, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và tiêu chuẩn HACCP.

  Đội ngũ nhân viên trẻ khỏe năng động, chuyên nghiệp và nhiệt huyết với nghề, được chúng tôi đào tạo và sàng lọc kỹ càng về cả mặt sức khỏe và tay nghề chuyên môn.

  Chúng tôi cung cấp giải pháp đáp ứng các phần ăn số lượng lớn, chất lượng cho quý khách hàng trên toàn quốc. Bảo Châu Catering khẳng định được năng lực phục vụ chuyên nghiệp và có thể đáp ứng hàng nghìn suất ăn cho một ngày.

  Dịch vụ cung cấp suất ăn
  Dịch vụ suất ăn công nghiệp Bảo Châu chúng tôi cung cấp gần 50.000 suất ăn mỗi ngày, có những khách hàng tại Hải Phòng và Hà Nội với số lượng lao động lên đến 20.000 lao động. mà lao động đi đến 2 ca, vậy mỗi ngay chúng tôi đã cung cấp cho doanh nghiệp này hơn 40.000 suat an cong nghiep .

  Con số thật khủng đúng không ạ, QUý khách hàng đọc đến đây chúng tôi trước tiên xin chân thành cảm ơn. Và thật sự rằng nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp của chúng tôi, muốn tham khảo thông tin về hồ sơ năng lực của chúng tôi. QUý khách hàng hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại : 0981 726 000 để được chúng tôi hỗ trợ ngay.

  Dịch vụ suất ăn công nghiệp uy tín
  Hằng năm dịch vụ suất ăn công nghiệp, đều phải trải qua các đợt kiểm tra bắt buộc. và cần thiết để đảm bảo các yếu tố cần và đủ để hoạt động trong mảng Suất Ăn Công Nghiệp. Đặc biệt suất ăn công nghiệp là một mảng hoạt động và liên quan trực tiếp đến sức khỏe người lao động, Suất ăn công nghiệp không đảm bảo về phần chất và phần lượng thì không thể sử dụng được, mà nếu có sử dụng sẽ có tác dụng phụ. đáng sợ. Thông tin được tham khảo tại: https://bizfluent.com/

  công ty suất ăn công nghiệp hàng đầu
  Là một công ty hoạt động phục vụ suất ăn công nghiệp nhiều năm, kinh nghiệm cùng lúc phục vụ nhiều khách hàng cùng lúc. Chúng tôi ca kết sẽ làm hài lòng bằng chính sản phẩm và chất lượng dịch vụ của mình.
   

trang này