Công ty Thiết kế web

Tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người và kinh tế- xã hội

Thảo luận trong 'Hỏi đáp ngoài lề' bắt đầu bởi shopdancing, 16/11/23.

 1. shopdancing

  shopdancing New Member

  Tại Việt Nam, năm 2010, chỉ riêng chi phí điều trị cho 3 trong số 25 loại bệnh phổ biến nhất liên quan đến thuốc lá (ung thư phổi, bệnh mạch vành, bệnh phổi tắc nghẽn) đã là 2.304 tỷ đồng.
  Dancing Juices chuyên các thiết bị CAI THUỐC LÁ, giảm nguy cơ bệnh ung thư cho cơ thể DOTMOD Dotstick Revo Pod Kit 35W
  Chi tiêu cho thuốc lá làm giảm các chi tiêu thiết yếu khác của hộ gia đình, đặc biệt là hộ có thu nhập thấp. Một người hút thuốc lá trong một năm tiêu hết số tiền bằng 1/3 số tiền chi cho lương thực, gấp 1,5 lần so với chi cho giáo dục, gấp 5 lần chi phí y tế tính theo bình quân đầu người. Như vậy, hút thuốc lá là một trong những nguyên nhân làm gia tăng nghèo đói.
  Dancing Juices chuyên các thiết bị CAI THUỐC LÁ, giảm nguy cơ bệnh ung thư cho cơ thể ASPIRE Gotek Pro
  Bên cạnh đó, thuốc lá còn gây ra những ảnh hưởng có hại khác đến vệ sinh môi trường, làm gia tăng hoạt động buôn lậu, gây ra nguy cơ cháy nổ.
  Dancing Juices chuyên các thiết bị CAI THUỐC LÁ, giảm nguy cơ bệnh ung thư cho cơ thể VAPELUSTION Hannya AirTok Pod Kit
  Hút thuốc lá là nguyên nhân gây ô nhiễm không khí trong nhà và ngoài trời. Một nghiên cứu tại 2 phường nội thành Hà Nội cho thấy: Hàm lượng nicotine trong không khí tại nhà ở khá cao (trung bình 0,687 mg/m3 ). Hàm lượng khí Co trong không khí tại nhà ở của các gia đình có người hút thuốc cao gấp 2,4 lần nồng độ giới hạn cho phép.
  [​IMG]
   

trang này