Công ty Thiết kế web

Tại sao dịch vụ Linux Hosting là lựa chọn tốt nhất cho websiteTại sao dịch vụ Linux Hosting là lựa c

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi vietnhan, 24/11/22.

 1. vietnhan

  vietnhan Member

  Linux Hosting là gì? Các tính năng nổi bật và ưu điểm của Linux Hosting. Và tại sao lại nói dịch vụ Linux Hosting là lựa chọn tốt nhất cho website? Hãy cùng Việt Nhân - công ty thiết kế web chất lượng hàng đầu tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

  Linux Hosting là gì?
  Linux hosting là dịch vụ trang web lưu trữ trên một máy chủ chạy hệ điều hành Linux có kết nối mạng. Hosting sử dụng ngôn ngữ lập trình của MySQL hoặc PHP ở hệ quản trị CSDL MySQL. Khi sử dụng có thể dễ dàng nâng cấp mà không ảnh hưởng đến dữ liệu hay thời gian hoạt động website. Đồng thời nó có thể hỗ trợ tối đa ở nhiều mã nguồn.

  Hiện nay, linux hosting thường được sử dụng ở các website lớn trên thế giới như Google, Facebook, Twitter, Amazon, Apple, Wikipedia,... Vì các ứng dụng trên máy chủ Linux mang lại sự ổn định, linh hoạt, bảo mật tốt cho website không những vậy chi phí bỏ ra thấp, nên rất được ưa thích trong ngành công nghiệp web.

  [​IMG]


  Các tính năng nổi bật của Linux Hosting
  - Mở rộng truy cập, băng thông không giới hạn

  - Lưu trữ được nhiều trang web, tài khoản FTP

  - Sử dụng MySQL5

  - Quản lý DNS

  - Sao lưu máy chủ

  - Bảo vệ thư mục bằng mật khẩu

  - Chống virus, spam

  - Cung cấp phần mềm, ứng dụng và ngôn ngữ lập trình như: PostgreSQL, Perl, MySQL.

  Ưu điểm vượt trội của Linux Hosting
  Ổn định
  Linux Hosting có có khả năng sao lưu máy chủ, nhờ ứng dụng miễn phí có thể xử lý nhanh các vấn đề khi gặp sự cố và có tính ổn định cao.

  Tính bảo mật
  Linux được đánh giá cao vì khả năng bảo mật tốt. Thường quản trị viên và những tài khoản được cấp phép mới có thể truy cập thông tin. Không những vậy, nó còn cung cấp dịch vụ đa người dùng.

  Chi phí thấp
  Linux là phần mềm mở nên không mất phí bản quyền các phần mềm, ứng dụng. Nên Linux ngày được nhiều người ưa thích và sử dụng hơn.

  Tính linh hoạt

  Khi sử dụng Linux Hosting bạn có thể linh hoạt thay đổi thiết bị mà không mất phí bản quyền. Nó có khả năng mở rộng và hoạt động tốt trên nhiều thiết bị máy tính khác nhau mà không ảnh hưởng bởi bộ vi xử lý của máy

  [​IMG]


  Tại sao dịch vụ Linux Hosting là lựa chọn tốt nhất cho website
  • Linux Hosting giúp bạn có nhiều tùy chọn để có thể đáp ứng các yêu cầu về hosting.

  • Linux Hosting có thể tương thích với ngôn ngữ lập trình hiện đại

  • Hệ thống ổn định, thích hợp với nhiều thiết bị

  • Bạn có thể chủ động nâng cấp các dịch vụ cao hơn mà không ảnh hưởng đến thời gian và dữ liệu. Nó không bắt buộc nạt trên máy tính để lưu trữ trang web của bạn.

  • Chi phí phải trả rất rẻ để có thể vận hành chúng.
  =>> Xem thêm: Doanh nghiệp có nên thuê công ty chạy quảng cáo Google?

  Việt Nhân - Đơn vị cung cấp Linux Hosting uy tín, chất lượng
  Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting Linux, trong đó Việt Nhân là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đa dạng và đáng tin cậy với nhiều gói hosting để cho bạn có thể lựa chọn. Giá rẻ ở cấu hình cơ bản giúp bạn vận hành website tốt.

  Các gói dịch vụ Hosting Linux của Việt Nhân bao gồm thông số về dung lượng SSD, addon domain,MySQL database, Subdomain, CPU, RAM, Entry Process,…  Trên đây chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp Tại sao dịch vụ Linux Hosting là lựa chọn tốt nhất cho website Nếu muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ Linux Hosting uy tín, chất lượng hãy liên hệ đến Việt Nhân qua hotline: 0888.554.777 hoặc truy cập website: https://vietnhan.co/ để được hỗ trợ, lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

  Ngoài ra, Việt Nhân cung cấp các dịch vụ: Thiết kế web, SEO / Marketing, DOMAIN - Tên miền, Cloud server, Email hosting, Linux hosting, Thiết kế phần mềm, Chạy adword, Bảo trì và chăm sóc website.
   

trang này