Công ty Thiết kế web

Thế nào là nhà cấp 4 ?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vansau610, 1/7/20 lúc 16:27.

 1. vansau610

  vansau610 New Member

  Trong nội dung bài viết này Phodautu.com.vn sẽ trả lời đầy đủ, rõ ràng về khái niệm nhà cấp 4 là gì? giúp độc giả mang được thông tin chi tiết nhất.

  Xem bài giới thiệu đầy đủ : NHÀ CẤP 4 LÀ GÌ ?

  Trong đó: Chiều cao được tính từ cao độ mặt đất đặt công trình tới Điểm cao nhất của công trình (kể cả tầng tum hoặc mái dốc). Đối với công trình đặt trên mặt đất với những cao độ mặt đất khác nhau thì chiều cao tính từ cao độ mặt đất tốt nhất. Nếu trên đỉnh công trình có những thiết bị công nghệ như cột ăng ten, cột thu sét, trang bị dùng năng lượng mặt trời, bể nước kim loại… thì chiều cao của những thiết bị này ko tính vào chiều cao công trình.  ĐẶC ĐIỂM CỦA NHÀ CẤP 4:
  Nhà cấp 4 được người dân ưa chuộng hơn các mẫu nhà khác vì kết cấu phù hợp có cả nông thôn lẫn thành thị. Ngoài ra, kinh phí tổn để xây dựng nhà cấp 4 cũng vừa phải, phù hợp với phổ biến người, thường nằm trong mức giá từ 150 triệu tới 600 triệu đồng tùy kiến trúc và diện tích xây dựng.  PHÂN LOẠI NHÀ Ở TẠI VIỆT NAM:
  Hiện nay theo thông tư liên bộ, ngoại trừ nhà cấp 4 thì ở nước ta nhà ở còn bao gồm 5 dòng khác như : biệt thự, nhà cấp 1, nhà cấp 2, nhà cấp 3 và nhà tạm. Mỗi mẫu nhà đều với những đặc điểm biệt lập dựa trên chất lượng xây dựng và giá trị sử dụng của chúng. Việc phân loại nhà ở này tiêu dùng để định giá tính thuế nhà theo quy định của pháp luật.

  SẢN PHẨM BÁN : Hoàng anh thanh bình

  Cùng sắm hiểu thêm về định nghĩa những mẫu nhà này

  d) Nhà cấp 3 là gì:
  Nhà cấp 3 là nhà ở có kết cấu chịu lực hài hòa giữa bê tông cốt thép và gạch hoặc xây bằng gạch mang niên hạn dùng từ 40 năm trở lên, cao tối đa 2 tầng. Tổng diện tích sàn từ 1.000m2 tới rẻ hơn 5.000m2

  • Mái ngói hoặc Fibroociment
  • Tường ngăn nhà và tường bao kế bên nhà bằng gạch.
  • Hoàn thiện bên trong và bên không tính nhà bằng vật liệu phổ thông, sở hữu chất lượng bình thường.
   

trang này