Công ty Thiết kế web

Thiết kế nhà gỗ đơn giản

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi nhago, 16/3/23.

 1. nhago

  nhago Member

  Những mẫu nhà gỗ đẹp, đơn giản không chỉ giúp cho gia chủ có một không gian sống thoải mái mà nó còn thể hiện được nét đẹp truyền thống. Đây cũng là mẫu nhà tạo nên sự khác biệt so với nhiều mẫu nhà hiện đại khác. Hôm nay, Nhà Gỗ Kim Huệ xin giới thiệu tới quý khách mẫu thiết kế nhà gỗ đơn giản. Một trong những mẫu nhà phù hợp với những gia đình có ít thành viên, yêu thích sự đơn giản.

  [​IMG]

  Thông tin về mẫu nhà gỗ đơn giản
  Mẫu nhà đơn giản, khá phù hợp với những gia đình có ít thành viên, ngoài ra, mẫu nhà này cũng được sử dụng nhiều ở các khu du lịch.

  Vật liệu thi công chủ yếu bằng gỗ, một trong những vật liệu quen thuộc, giúp mẫu nhà mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Với thiết kế mở, cửa kính sẽ giúp nhà có không gian rộng rãi cũng như gần gũi với thiên nhiên.

  Xung quanh nhà sẽ được bo đường lan can hoàn toàn bằng gỗ, đây sẽ là nơi để bạn có thể ngắm cảnh, để những chậu hoa, cây cảnh nhỏ.

  Với mẫu nhà gỗ này, chi phí vật liệu sẽ không quá cao, thời gian thi công cũng khá nhanh chóng. Với mẫu nhà gỗ đơn giản, quý khách hàng có thể thay đổi thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của quý khách, chúng tôi luôn đảm bảo thi công chuyên nghiệp, đảm bảo thẩm mỹ, kỹ thuật.

  Mẫu nhà gỗ có cấu trúc vững chắc, phần sàn nhà được nâng lên cao so với mặt đất không quá cao. Thiết kế mái thái bằng tôn màu nâu có độ dốc thoải, dễ dàng thoát nước. Phần tường của mẫu nhà này được ốp gỗ đơn giản nhưng lại mang hiệu quả cao.

  Phần cửa sổ và cửa ra vào được thiết kế 1 cách hợp lý, đủ để cung cấp đủ ánh sáng vào nhà. Xung quanh mẫu nhà này cũng được thiết kế làm ban công, để tăng tính an toàn thì xung quanh được thiết kế thêm phần tay vịn.
   

trang này