Công ty Thiết kế web

Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp cần phải lưu ý

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi kythuatht, 16/1/20.

 1. kythuatht

  kythuatht Member

  Mở cửa hàng mỹ phẩm đang là xu hướng phát triển kinh doanh. Tuy nhiên để kinh doanh đạt thuận lợi cần phải xem xét phần trang trí. Vậy đối với thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp cần phải lưu ý những gì? Hãy đọc ngay bài viết sau để hiểu hơn nhé!
  Trang trí tường của shop mỹ phẩm

  Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp thì màu sơn tường sẽ là một phần để tạo nên sự thu hút cho cửa hàng. Bạn nên ưu tiên các màu sắc tươi tắn và dùng các gam màu nhẹ nhàng sẽ tạo được sự thông thoáng hơn cho shop mỹ phẩm.
  [​IMG]

  Bạn có thể trang trí thêm các hoa văn lạ mắt để gây ấn tượng hơn khi thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ xinh của mình. Hoặc bạn cũng có thể dùng các loại giấy dán tường, thậm chí là vải màu sáng để trang trí cho khu vực tường thêm bắt mắt hơn.
  Đọc thêm: Làm sao trang trí cửa hàng mỹ phẩm diện tích nhỏ hút mắt nhất?
  Lưu ý về ánh sáng trong shop

  Ánh sáng là yếu tố quan trọng đánh lừa thị giác của khách hàng khi bước vào một shop mỹ phẩm. Các sản phẩm sẽ trở nên lung linh khi kết hợp hệ thống ánh sáng hợp lý. Ngoài ra, hình ảnh shop mỹ phẩm đẹp hơn, rộng rãi hơn khi có đủ ánh sáng. Khách hàng sẽ thích bước vào các nơi bán hàng có đủ ánh sáng hơn thay vì các nơi u tối.
  [​IMG]

  Nếu vị trí bạn chọn đặt shop thiếu ánh sáng tự nhiên thì đừng ngại dùng nhiều đèn trang trí shop mỹ phẩm. Bạn hãy chọn đèn Led thay cho các loại khác, không đắt tiền hơn nhưng ánh sáng mà nó mang lại sẽ giúp sản phẩm của bạn thu hút.
  Tham khảo thêm: Cách thiết kế shop quần áo nhỏ đẹp
  Lựa chọn kệ đựng mỹ phẩm phù hợp

  Để thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp bạn không nên dùng các kệ có kích thước quá lớn vì sẽ choáng diện tích. Ngoài ra, khi xét về phương diện thẩm mỹ cũng sẽ không được đánh giá cao. Các chiếc kệ cồng kềnh chỉ phù hợp cho vật dụng lớn và đó là các shop có diện tích rất lớn.
  Xem thêm: Các lưu ý khi thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp giúp bạn dễ dàng hơn
   

trang này