Công ty Thiết kế web

Thông tin Dự án "Khu vườn sinh thái Cẩm Đình Hiệp Thuận"

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi txuyen, 9/11/19.

 1. txuyen

  txuyen Member

  Thông tin Dự án "Khu vườn sinh thái Cẩm Đình Hiệp Thuận"
  Dự án "Khu vườn sinh thái Cẩm Đình Hiệp Thuận" được tọa lạc trên dải sông đào “Cẩm Đình – Hiệp Thuận"thuộc huyện Phúc Thọ - Thành phố Hà nội. Đây là con sông đào do Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn thực hiện nhằm đưa nguồn nước ngọt phù xa từ sông Hồng về sông Đáy để làm sống lại con sông mà một thủa đã là nơi cung cấp nước cho việc canh tác tưới tiêu cũng như cung cấp nước ngọt cho dân sinh cho cả một vùng đồng bằng Bắc bộ. Nằm dọc theo sông đào dẫn nước từ sông Hồng về sông đáy, con sông đào Cẩm Đình – Hiệp Thuận đã tạo nên một dải đất đẹp thơ mộng hình con rồng đang bay, nằm ôm trọn một phía là bờ đê từ sông Hồng về sông đáy và nằm kế sát bên quốc lộ 32, phía bên kia sông là cả một vùng canh tác lúa nước truyền thống của nông dân bắc bộ . Trải dài suốt 11 km của con sông, cách trung tâm thủ đô Hà nội khoảng 22km, đi qua đập Tràn các bạn sẽ tiếp cận ngay điểm đầu dự án . Dự án nằm tựa lưng vào đê, mặt nhìn ra phía sông Cẩm Đình Hiệp Thuận với mặt nước trên sông 100m và phía bên kia bờ sông là cả một thảm lúa xanh mướt, phong cảnh nơi này mới bình yên và hấp dẫn biết bao.
  Tham khảo chi tiết thông tin dự án tại địa chỉ: Cẩm đình Hiệp thuận
  Thủ đô Hà nội bùng nổ với tốc độ chóng mặt, người dân đổ về Hà nội sinh cơ lập nghiệp, nhu cầu về nhà nghỉ đạt tiêu chuẩn ngày một cấp thiết. Đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của xã hội và của thị trường, công ty TNHH Thương mại Kim Thanh đã tiến hành khảo sát, lập dự án đầu tư “Khu vườn sinh thái Cẩm Đình – Hiệp Thuận” trên diện tích 2.368.000m2 tại huyện Phúc Thọ - Thành phố Hà Nội.

  Đây là dự án có vị trí đặc biệt lý tưởng, có cảnh quan thiên nhiên đẹp, dự án toạ lạc ngay bên bờ sông Đáy và chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 22 km về phía tây. Dự án không những không làm phá vỡ môi sinh, cảnh quan của vùng mà còn làm thay da đổi thịt của cả một vùng ven đô thêm hiện đại và văn minh. Là một điểm nhấn cho sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước và cho bộ mặt của Thủ đô thêm rạng rỡ. Dự án “Khu vườn sinh thái Cẩm Đình – Hiệp Thuận”đã được xã hội và thị trường quan tâm và tán thưởng cao, thể hiện một cách logic tính ưu việt của dự án. Dự án được sự đánh giá cao và được khích lệ của quần chúng nhân dân bởi thông qua dự án này chất lượng cuộc sống của nhân dân trong vùng được cải thiện rõ rệt.
  Cập nhật giá bán biệt thự tại địa chỉ: bán đất dự án cẩm đình hiệp thuận

  Công ty đã được UBND Thành phố ra các quyết định:phê duyệt chủ đầu tư dự án,phê duyệt qui hoạch tổng thể, qui hoạch chi tiết…vv Hiện tại công ty đã thực hiện xong phần đền bù, giải phóng mặt bằng và san nền, phân lô bán trong giai đoạn dầu 700.000m2 (200.000 m2 xây dựng cơ sở hạ tầng như làm đường, vỉa hè, bến đỗ xe..v.v. và 500.000 m2 là đất thương phẩm để bán).
   

trang này