Công ty Thiết kế web

Thương hiệu bút Montblanc - Sang trọng và đẳng cấp số 1 thế giới

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi Hoan Chau Cach Cach, 25/4/19.

 1. Bút Montblanc được các doanh nhân thành đạt ưa chuộng. Đây là thương hiệu thể hiện sự khéo léo, tinh tế trong phương pháp chế tác. Mang đến vẻ đẹp thuần túy, toát lên một phong cách riêng, sang trọng và lịch lãm cho mỗi doanh nhân khi sở hữu chúng. Hôm nay, Thế Giới Bút cùng với các bạn tìm hiểu về lịch sử thương hiệu bút Montblanc nhé.

  [​IMG]


  “Đầu thế kỷ XX diễn ra cuộc gặp gỡ định mệnh giữa ba người đàn ông là thương gia Claus-Johannes Voss, kỹ sư August Eberstein và Giám đốc Ngân hàng Hamburg Alfred Nehemias. Không ai có thể nghĩ rằng cuộc gặp gỡ vào năm1906 đó lại là điểm khởi đầu để tạo nên một thương hiệu nổi danh trên toàn thế giới: Montblanc”

  [​IMG]


  Trước đó, Eberstein, Nehemias và Voss đã từng sáng tạo nên một chiếc bút máy hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới cho phép người dùng không cần phải chấm mực như trước bởi chiếc bút này được thiết kế với một ống bơm mực riêng. Sau nhiều lần trao đổi và làm việc với nhau, ba người đàn ông tâm huyết quyết định thành lập một công ty “liên doanh” như cách gọi ngày nay, với quyết tâm cùng chung sức, chung tài phát triển doanh nghiệp của mình trên toàn thế giới nhưng vẫn không quên đề phòng những rủi ro có thể phải đương đầu trên thương trường...

  Đọc tiếp tại: Thương hiệu bút Montblanc

  Nếu bạn có nhu cầu mua bút Thương hiệu Montblanc, hãy đến 24cara để lựa chọn mẫu bút chính hãng mình yêu thích nhất nhé!

  • Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm Hà Nội

  • Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn

  • Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0888 112 223

  • Fanpage: https://www.facebook.com/24cara.vn/
   

trang này