Các Khách Sạn Tại Hồ Tràm Với Thực Đơn Đặc Sản Phong Phú 1. Các Đặc Sản Ở Vũng Tàu 1.1. Lẩu Cá Đuối Cá đuối có đặc điểm khác những loại cá thông thường ở chỗ không có xương, chỉ có sụn. Lẩu cá đuối có vị chua ngọt được nêm nếm vừa miệng. Lẩu thường có nước chấm ăn kèm là nước mắm ớt. Những quán lẩu cá đuối được yêu thích tại Vũng Tàu là: Quán Út Mười có địa chỉ 16a đường Trương Công Định, phường 3, TP Vũng Tàu. Ngon 15 quán ở 15 Nguyễn Trường Tộ, phường 3, TP Vũng Tàu. Nhà hàng Tuyết Vân ở 426 Thống Nhất, TP Vũng Tàu. Du khách không nghỉ tại TP Vũng Tàu cũng có thể tìm các khách sạn tại hồ tràm, hồ cốc, long hải,…có phục vụ món lẩu đặc sản này để lưu trú. 1.2. Bún Mắm Vũng Tàu Bún mắm chuẩn vị ở Vũng Tàu gồm các loại hải sản như tôm, mực,…mà du khách đến đây nhất định phải thử. Các quán gợi ý: Quán Chị Bé có địa chỉ ở 25 đường Tú Xương, phường 4, TP Vũng Tàu. Quán số 23 trên đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 4, TP Vũng Tàu. Quán Lệ nằm ở địa chỉ 34, đường Bà Huyện Thanh Quan, phường 4, TP Vũng Tàu. >>>>> Các dự án nghỉ dưỡng cung cấp nhiều tiện ích tại Hồ Tràm Vũng Tàu là thành phố biển có nhiều cảng cá nên tại đây có các đặc sản đặc trưng của vùng biển rộng lớn. 1.3. Bún Ốc Vũng Tàu Nhắc đến các món chế biến từ hải sản không thể không nhắc đến bún ốc khi đến Vũng Tàu. Khác với bún cá hay bún mắm, bún ốc lại có vị vừa thanh vừa đậm, không quá béo. Các quán bún ốc được nhiều du khách biết đến như: Bún ốc bún cá Thảo Nhung nằm ở 281 Trương Công Định, phường 3, TP Vũng Tàu. Bún Chả ,Bún Riêu, Bún Ốc ở số 739 Trương Công Định, phường 3, TP Vũng Tàu. Quán Bún Ốc Duy Hải ở địa chỉ 1 Lương Thế Vinh, Phường 9, TP Vũng Tàu. 1.4. Tiết Canh Tôm Hùm Long Hải Đây là món ăn khá lạ mà không phải ở đâu cũng có để phục vụ. Tôm rồng là loại được dùng làm tiết canh tôm ngon nhất. Tiết canh tôm có vị thanh mát, mang hương vị biển cả vào bữa ăn của thực khách. Các địa điểm có món tiết canh tôm ngon: Nhà hàng Hải Dương nằm ở 685 – 695 đường 30/4, phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu. Khách sạn Imperial Vũng Tàu ở địa chỉ 159 Thùy Vân, phường Thắng Tam, BR-VT. 1.5. Lẩu Súng Phước Hải Nguyên liệu dùng để nấu món lẩu súng gồm có các loại cá biển, ngò, sả, me chua, nước mắm,… Tất cả đều được sơ chế cầu kỳ để đảm bảo hương vị cho lẩu. Lẩu thường được ăn kèm với nhiều loại rau (rau đắng, bông súng,…) và bún. Du khách có thể thưởng thức món lẩu chuẩn vị này ở làng chài Phước Hải. Những quán ăn và nhà hàng ở các kdl tại Vũng Tàu Hồ Tràm đều có thực đơn đa dạng.