Công ty Thiết kế web

Tìm hiểu về máy bơm màng khí nén bơm hóa chất

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi haihoan18, 26/1/23.

 1. haihoan18

  haihoan18 Member

  Tìm hiểu về máy bơm màng khí nén bơm hóa chất

  Một số ưu điểm đặc biệt nổi bật của bơm màng khí nén

  Ứng dụng công nghiệp của bơm màng khí nén

  Địa chỉ cung cấp bơm màng khí nén

  Bơm màng khí nén là một trong 2 loại bơm màng hóa chất phổ biến nhất hiện nay, dòng bơm này thay vì sử dụng điện năng như các kiểu bơm hóa chất khác, nó lại hoạt động dựa trên nguồn năng lượng khí nén. Do đó, đây là dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp sử dụng an toàn trên mọi điều kiện của môi trường hoạt động.

  [​IMG]


  Bơm màng hóa chất nói chung được sử dụng cho vận chuyển các loại chất lỏng hóa chất,

  Một số ưu điểm đặc biệt nổi bật của bơm màng khí nén

  • Đa dạng về lĩnh vực và ngành ứng dụng. Bơm không hỏng khi bị tắc đầu xả.

  • Sử dụng an toàn với mọi điều kiện môi trường, kể cả môi trường khắc nghiệt hoặc yêu cầu cao về điều kiện phòng chống cháy nổ. Trong một số trường hợp cần thiết, có thể sử dụng như bơm chìm.

  • Thiết kế mẫu mã, vật liệu cấu tạo và kích thước bơm đa dạng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng với các loại hóa chất khác nhau.

  • Bơm màng khí nén có khả năng tự mồi và chạy khô rất hiệu quả. Bơm không chỉ sử dụng cho chất lỏng mà còn có thể bơm vận chuyển chất dạng bột, dạng hạt với kích thước tối đa 6 mm.
  >>> Tham khảo: máy bơm ly tâm trục ngang ebara

  Ứng dụng công nghiệp của bơm màng khí nén

  • Ứng dụng pha trộn các loại dung môi trong ngành sơn với lưu lượng lớn và thời gian ngắn.

  • Dùng để bơm các chất có độ nhớt cao như dầu ăn, nước tương, nước mắm, siro, rỉ mật, nước giải khát và các chất phụ gia,… trong ngành thực phẩm.

  • Bơm mực in đối với ngành sản xuất bao bì, in ấn.

  • Dùng để bơm bùn loãng trong ngành gốm sứ.

  • Ngoài ra, bơm còn dùng trong bơm bột mì, bột giấy, bột gỗ trong các ngành sản xuất giấy và các ngành công nghiệp sản xuất khác.
  Bơm màng hóa chất là loại bơm sử dụng truyền động từ màng bơm bằng vật liệu Teflon hoặc các vật liệu tương tự khác để thúc đẩy chất lỏng đi vào khoang bơm và truyền ra ngoài phục vụ các mục đích sản xuất.

  Công ty TNHH Vimex là nhà phân phối đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối máy bơm công nghiệp, máy bơm dân dụng chất lượng cao. Các sản phẩm được phân phối bởi Vimex đều có đầy đủ chứng từ chứng nhận về nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng bởi nhà máy sản xuất trước khi đưa ra thị trường.

  Vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vimex theo hotline 0989775196 để được hỗ trợ cụ thể chi tiết về từng sản phẩm mà Quý khách hàng đang quan tâm. Công ty TNHH Vimex – Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng máy bơm công nghiệp hóa chất với đầy đủ chứng từ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm từ nhà sản xuất chính.

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Máy bơm màng hóa chất giá rẻ
   

trang này