Tin đồn: LG G7 sẽ ra mắt vào tháng 1 cùng với Galaxy S9

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng - Laptop - PC' bắt đầu bởi anhvankiet_262, 17/3/19.

1. anhvankiet_262

anhvankiet_262 Active Member

Ảnh minh họa
    iPhone X là một “quái vật” của Apple, mặc dù lên kệ từ 27/10 nhưng đến nay nó vẫn chưa đủ hàng để cung ứng thị trường. Đây là một sản phẩm có sức cạnh tranh rất lớn, tuy nhiên vào tháng 1/2018, sẽ có nhiều đối thủ khác ra mắt, điển hình là Galaxy S9 và LG G7.

Theo bgr, các báo cáo từ trang Business Korea cho biết, Galaxy S9 và cả LG G7 sẽ cùng ra mắt tại CES 2018 diễn ra vào đầu tháng 1 năm sau. Điều này cho thấy những flagship trên thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

LG G6 được trình làng tại MWC 2017, nó là một trong những smartphone đi đầu về xu thế smartphone màn hình tràn cạnh, tỷ lệ 18:9. Nó ra mắt trước Galaxy S8 một tháng, mặc dù vậy LG đã không thể tận dụng lợi thế này.

Khi Galaxy S8 ra mắt vào cuối tháng 3, rõ ràng LG G6 đã thất thế hoàn toàn. S8 không chỉ tốt hơn về thiết kế mà bên trong cấu hình cũng mạnh mẽ hơn, dùng Snapdragon 835, trong khi G6 chỉ là Snapdragon 821.

Samsung và Qualcomm có thể đã ký kết một thỏa thuận tương tự, cung cấp lô hàng Snapdragon 845 đầu tiên cho Galaxy S9. Tuy nhiên, Business Korea chia sẻ rằng G7 cũng sẽ dùng Snapdragon 845.

LG G7 còn được đồn đại là có màn hình OLED với cảm biến vân tay đặt bên dưới màn hình chứ không phải mặt sau. Trong khi đó Galaxy S9 vẫn dùng cảm biến vân tay mặt sau nhưng được đặt ở một vị trí tốt hơn so với Galaxy S8.

Xem thêm: Galaxy S9 sẽ có diện tích hiển thị cao hơn nhiều so với bộ đôi S8