Tin mới nhất vụ 4 công nhân bị điện giật chết khi dựng cột viễn thông

Thảo luận trong 'Thời sự' bắt đầu bởi inlichtetviet, 16/11/18.

1. inlichtetviet

inlichtetviet New Member

Tin mới nhất vụ 4 công nhân bị điện giật chết khi dựng cột viễn thông
    Thứ Sáu, ngày 16/11/2018 11:08 AM (GMT+7)

Liên quan đến vụ điện giật khiến 4 công nhân tử vong khi dựng cột viễn thông, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh đã quyết định khởi tố vụ án hình sự.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc khiến 4 công nhân tử vong khi dựng cột viễn thông.

Ngày 16/11, thông tin từ Thiếu tá Nguyễn Phi Hải, Trưởng Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đã quyết định khởi tố vụ án hình sự về vi phạm quy định xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng, khiến 4 người tử vong khi dựng cột viễn thông ở địa bàn huyện Cẩm Xuyên hôm 26/10.

Đại tá Đặng Hoài Sơn, Phó Giám đốc, thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, sẽ điều tra, xử lý nghiêm vụ việc theo quy định của pháp luật.

Như đã thông tin, vào chiều 26/10, khi 4 công nhân đang thi công dựng cột kéo cáp viễn thông tại khu vực xã Cẩm Lạc, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) thì bị điện giật dẫn đến tử vong.

Danh tính các nạn nhân được xác định gồm: Nguyễn Trọng Ngoãn (56 tuổi), Nguyễn Văn Cường (23 tuổi), Phạm Văn Tình (46 tuổi), Phạm Văn Lành (42 tuổi) cùng trú tại xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên.

Sau vụ việc, lực lượng công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ.

Nguyên nhân vụ tai nạn được xác định do tổ thi công của chi nhánh Viettel Hà Tĩnh thực hiện thi công dựng cột kéo cáp viễn thông đã không phối hợp và thông báo với ngành điện lực để thực hiện các biện pháp an toàn lao động, tự ý thi công dẫn đến vi phạm khoảng cách an toàn đường dây trung áp 35 KV bị điện giật gây tai nạn.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Cái chết bất ngờ của 4 nạn nhân trong vụ điện giật khiến cả xóm nghèo Hưng Dương bàng hoàng. Đau đớn hơn khi những...