Tin truoctrandau Soi kèo Manchester United vs Atalanta, 02h00 n

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi huyhieu0898, 24/10/21.

1. huyhieu0898

huyhieu0898 Member

Những tháng ngày vốn đã không mấy yên bình trước đó của MU, nay họ sẽ phải đối mặt với lịch thi đấu vô cùng khó khăn trong tháng 10 và tháng 11 tới. Không quá khi nói, chuỗi trận này sẽ là cái kết cho sức chịu đựng của giới chủ Man Utd với HLV Solskjær. Tại Primeir League, MU chỉ kiếm về vỏn vẹn 1 điểm sau 3 vòng đấu gần nhất, tụt một mạch từ vị trí đầu bảng xuống vị trí thứ 6 lúc này. Tính rộng hơn ở 5 trận gần nhất, Quỷ Đỏ đã để thua tới 3 trận và chỉ thắng có đúng 1 lần. Ngay cả khi được đá trên sân nhà Old Trafford, trận thắng nhọc nhằn 2-1 trước Villarreal ở vòng 2 bảng đấu UEFA Champions League là thắng lợi duy nhất trong 4 trận sân nhà gần nhất. Hiện MU đang tụt xuống vị trí thứ 3 và đang dần tái hiện lại hình ảnh tồi tệ của mình khi bật bãi xuống chơi ở Europa League như ở mùa giải trước.

Sự bảo thủ trong cách dùng người của HLV Solskjær càng thêm có cơ sở để kiểm chứng khi Fred, cầu thủ chơi rất tệ từ đầu mùa đã trở lại. Harry Maguire đã hoàn toàn bình phục chấn thương, hợp cùng Victor Lindelöf thành bộ đôi trung vệ thiếu tốc độ của MU. Trong khi Atalanta đang tạm thời giữ lợi thế lớn tại bảng F này khi vươn lên dẫn đầu với 4 điểm. Lẽ ra đại diện của Italia có thể đã làm tốt hơn nếu không cầm hòa Villarreal có phần đáng tiếc ở vòng 1. Thắng lợi 4-1 trước Empoli cách đây ít hôm đã là trận thắng thứ 4 của Atalanta trong 6 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Điều đặc biệt là thầy trò Gasperini đều đã bất bại ở tất cả những trận đã đấu trên sân khách từ đầu mùa.

Xem thêm: https://truoctrandau.com/phap

SOI KÈO CHÂU Á MANCHESTER UNITED VS ATALANTA:

Manchester United chắc chắn được đánh giá cửa trên với đội hình toàn ngôi sao và lợi thế sân nhà. Tuy nhiên màn trình diễn sau 2 lượt trận đầu tiên lại cho thấy sự nguy hiểm của Atalanta. Càng không thể đánh giá thấp thầy trò Gasperini bởi họ từng vào đến tứ kết Champions League mùa giải 2020.

Phong độ của MU rất đáng báo động với 3 thất bại trong 5 trận gần nhất, trong đó 4 trận trên sân nhà hòa 1 thua 2. Phía bên kia Atalanta có được 4 chiến thắng sau 6 trận nhưng chỉ nhận đúng 1 thất bại. Đáng nói hơn La Dea bất bại trên sân khách từ đầu mùa, bên cạnh đó hàng công chất lượng của Atalanta sẽ tiếp tục là mối nguy lớn của MU .

KÈO TÀI XỈU MANCHESTER UNITED VS ATALANTA:

Chất lượng đội hình của Manchester United là không phải bàn cãi với quá nhiều ngôi sao trên cả 3 tuyến. Tuy nhiên thầy trò Solskjaer đang nhận rất nhiều chỉ trích bởi thành tích nghèo nàn, 7 trận gần nhất chỉ có 2 chiến thắng nhưng nhận tới 4 thất bại. Ngay lượt trận đầu tiên, Quỷ đỏ nhận cú sốc thua 1-2 trước đội yếu nhất bảng Young Boys. Ngoài lối chơi thiếu kỷ luật thì hàng thủ đang trở thành tử huyệt, 8 trận liên tiếp không thể giữ sạch lưới cùng thống kê 1.5 bàn thua mỗi trận là khó có thể chấp nhận. Đặc biệt trong thất bại 2-4 trước Leicester cuối tuần vừa rồi, có thể thấy rõ tâm lý bất ổn của hệ thống phòng ngự. Dù hiệu suất làm bàn vẫn ổn định nhưng sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu MU tiếp tục đánh rơi điểm số.

Atalanta tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà để có được chiến thắng trước Young Boys và vươn lên dẫn đầu bảng F. Trong trận hòa Villarreal 2-2 ở ngày ra quân, có thể thấy rõ sức mạnh hàng công cũng như những vấn đề nơi hàng thủ của thầy trò Gasperini. Hiệu suất làm bàn của Atalanta đứng đầu Serie A ở 3 mùa giải gần đây, 7 trận gần nhất trên mọi đấu trường họ cũng ghi tới 14 bàn thắng. Tuy nhiên để giữ sạch lưới trong chuyến hành quân sắp tới là điều không hề dễ dàng, sau chuỗi 9/10 trận sân khách liên tiếp Atalanta đều để thủng lưới. Với triết lý bóng đá tấn công cùng phong độ cao của các chân sút, nhiều khả năng Atalanta vẫn sẽ trung thành với lối chơi sở trường lấy công bù thủ.

THỐNG KÊ ĐỐI MANCHESTER UNITED VS ATALANTA:

Lần gần nhất 2 đội gặp nhau, Manchester United thắng

THỐNG KÊ PHONG ĐỘ MANCHESTER UNITED VS ATALANTA:

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN MANCHESTER UNITED VS ATALANTA:

Manchester United: De Gea, Wan-Bissaka, Varane, Maguire, Shaw, Pogba, Fred, Fernandes, Greenwood, Rashford, Ronaldo.

Atalanta: Sportiello, Palomino, Toloi, Djimsiti, Gosens, Freuler, Pasalic, Maehle, Ilicic, Pessina, Zapata.

NHẬN ĐỊNH TỶ SỐ MANCHESTER UNITED VS ATALANTA:

Lựa chọn tốt nhất: Atalanta +3/4

Dự đoán tỷ số 2-2